5 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG CÓ NGƯỜI ÂM THEO 1. Tâm trạng vui buồn thất thườ

5 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG CÓ NGƯỜI ÂM THEO
💀💀💀💀💀💀💀💀👻👻👻👽👽👽👻💀👻👽
1. Tâm trạng vui buồn thất thường
👉 Bạn luôn thấy tâm trạng của mình vui buồn thất thường, bạn luôn thấy trong người có những buồn bực mà thực tế chúng không đáng để bạn buồn như vậy. Hoặc đôi khi bạn cảm thấy mặc cảm, uất ức vì vấn đề nào đó thì có thể bạn đang bị người âm theo đuổi rồi đó.

2. Khó giữ thăng bằng, chóng mặt
👉 Nếu không phải là triệu chứng của bệnh tụt huyết áp hay thiếu máu thì chắc chắn rằng bạn đang bị ma ám hoặc người âm theo. Có lúc bạn sẽ thấy bồng bềnh, thật khó khăn để giữ thăng bằng hoặc choáng. Đây là những dấu hiệu rất đáng nghi ngại về hiện tượng tâm linh này.

3. Cảm giác hồi hộp bất an, nôn nóng không yên
👉 Đôi khi bạn cảm thấy mình nóng ruột và bạn cho đây là hiện tượng bình thường. Nó có thể là linh cảm xấu về việc gì đó đang xảy ra nhưng bạn nên cẩn thận nếu linh đó không xảy ra, nó có thể là dấu hiệu bạn đang có duyên âm đấy.

4.Nằm mơ thấy những chuyện liên quan đến dục vọng
👉 Nếu những giấc mơ của bạn thường xuyên xuất hiện chuyện ấy thì bạn hãy cẩn trọng điều này vì những người khi còn sống có ham muốn cao thì khi chết sẽ bám đuổi theo bạn.
👉 Điều này đã được chứng minh qua nhiều câu chuyện có thật. Thông qua những giấc mơ chính là cách họ đang giao tiếp và liên lạc với bạn hoặc bạn có thể nằm mơ đang ngủ cùng một người không ở thế giới này.
👉 Điều này có thể dẫn đến hậu quả là có thể bạn sẽ bị bóng đè, khó thở, mặt tái nhợt trong giấc ngủ. Nếu điều này lặp lại nhiều lần, hãy tìm đến những người thông thuộc lĩnh vực tâm linh để nhờ giúp đỡ vì đang có người âm theo bạn.

5. Chuyện tình duyên lận đận
👉 Bạn đã đến tuổi để lập gia đình nhưng đường tình duyên của bạn luôn xảy ra trục trặc, lận đận chia tay những lý do như không hạnh phúc, hay cãi nhau….thì rất có thể bạn đang bị vướng phải duyên âm. Điều này có thể đang quấy phá mối tình của bạn khiến bạn không yên ổn trong chuyện tình duyên của mình.
👉Dù duyên âm hay vong hồn bám theo thì đây là những dấu hiệu không lành, có thể gây ra nhiều tai họa dù lớn hay nhỏ đến cuộc sống của bạn. Bạn có thể được người âm giúp đỡ về mặt công danh, sự nghiệp nhưng chắc chắn sẽ trắc trở trong tình duyên. Hoặc có thể nhiều tai họa đáng tiếc có thể xảy ra.
😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬
NGUỒN: SƯU TẦM
—————————————-
P/s: Đối với những bạn có quan tâm đến Bột tẩy uế phong thủy và đã hỏi mình nên thỉnh bột ở đâu uy tín, thì Ad xin được chia sẻ một loại bột khá đặc biệt: #Bột_Ngũ_Linh_Thần_Mộc được bào chế theo công thức chuẩn của Tây Tạng cổ. Chế luyện từ các loại gỗ quý hoàng tộc: Hoàng Đàn, Bách Xanh, Ngọc Am, Sưa Đỏ, Huyết Rồng và #linh_mộc hoàn toàn nguyên chất, không qua tẩm ướp tinh dầu nhân tạo nên có mùi thơm tự nhiên tốt cho hệ thần kinh, hệ hô hấp và tim mạch. Sản phẩm an toàn cho cả phụ nữ mang thai, cho con bú. Quan trọng là bột đã phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức tính linh của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, giải trừ tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

➡️ Để thỉnh #Bột #Ngũ #Linh #Thần #Mộc các bạn có thể INBOX trực tiếp ad hoặc xem hướng dẫn tại bài viết này: http://tramhuongthienviet.vn/tai-sao-can-tay-ue-khi-am-khi-