Bé Heri (Gia Đình Là Số 1) Thay Đổi Thế Nào Khi Lớn Lên? | Trích Đoạn Phim Thám Tử Học Đường13:28

  • 0

————————————————————————–
Gia đình là số 1 – phần 2 là bộ phim truyền hình tiếp nối câu chuyện của phần 1, kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau. Chính những mâu thuẫn này, kết hợp cùng lối làm phim sitcom điển hình, các nhà làm phim đã khiến khán giả Hàn Quốc say sưa theo dõi. Bộ phim này từng được trao giải chương trình giải trí hay nhất của đài truyền hình MBC.
Ấn tượng nhất trong với người xem trong phần phim này chính là nhân vật Hae Ri do Jin Ji Hee đảm nhận. Hae Ri là một cô bé hống hách và hay vòi vĩnh. Cô bé rất khoái ăn sườn nướng và chính vì vậy mà thường xuyên la hét inh ỏi trong toa lét vào mỗi sáng sớm do chứng táo bón. Dù đóng vai một nhân vật khó ưa, hay gây rắc rối nhưng Hye Ri vẫn chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài đáng yêu và diễn xuất tự nhiên đầy hài hước của Jin Ji Hee.
Hiện tại, Jin Ji Hee đã 18 tuổi và vẫn giữ được khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu như hồi nhỏ. Cô vẫn chăm chỉ đi đóng phim và tham gia vào nhiều show truyền hình thực tế.
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

ảnh Bé Heri (Gia Đình Là Số 1) Thay Đổi Thế Nào Khi Lớn Lên? | Trích Đoạn Phim Thám Tử Học Đường

62 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nhàn Nguyễn

Heri na ce

Mạnh Bé

❤️❤️❤️❤️ chị heri

Phuong Nguyen

HERI XINH QUÁ ĐI

Diem Luong

Dẹp qua

Thị Quỳnh Nguyễn

He ri là số môt

Lê Kiều Mi

heri xinh quá

dĩnh thủy dĩnh thủy

Xinh quá

vi khang

😘😘😘😘😍

Xuan Chuong

heri thay đổi nhiều quá

Nhung Ngo

Tap đạc biet