CÂU CHUYỆN TÂM LINH CUỐI TUẦN tui nhớ có 1 lần cha và ông nội cùng ngồi kể 1 ch

CÂU CHUYỆN TÂM LINH CUỐI TUẦN
tui nhớ có 1 lần cha và ông nội cùng ngồi kể 1 chuyện đó là.. Lúc trước dưới khúc vôi sông chợ Ba Ngàn .. có ông thầy bùa… ông đó lấy cái nón lá ném xuống dưới sông .. cái nón lá xoay xoay dưới đó . ông này miệng niệm niệm câu gì đó rồi phóng xuống ngồi lên cái nón lá rồi bơi qua sông .. mà khôg biết bơi bằng cái gì thì tui khôg nhớ .. mà con người mà có thể ngồi lên nón lá mà bơi qua sông thì mọi người cũng hiểu trình độ bùa phép ngày ấy rồi .!!! tui rất nể các thầy bùa phép ấy nghe kể mà thấy mơ tưởng 1 thế gian thật là huyền bí kì ảo! ### Thôi tiếp chuyện khác nè… Ông nội tui kể ngày xưa mấy ông thầy bùa hay (Thư. gởi) chắc từ thư và gởi này các bạn rất rành rồi đúng không ? nhưng tui nghĩ đa số sẽ không ai biết được thư và gởi là như thế nào . thư và gởi khác với( yếm) . ông kể ngày xưa mấy ông thầy bùa ác lắm .. đa số là vậy . có người mắc nợ ông thầy bùa này tiền. mà ông thầy bùa không trực tiếp đi đòi tiền.. bữa đó có bà đi chợ ngang nhà ông thầy bùa . bà này quen với người đang thiếu nợ kia.. ông thầy bùa mới kêu bà ta lại và dặn dò nhờ chuyện . nhờ bà này ngang nhà người mắc nợ đó đòi bao nhiêu bao nhiêu tiền đó . rồi dặn bà đó nhớ dùm nghe. bà đó ừ ừ rồi đi .. mà bà đó đâu biết bà đó mới vừa bị gửi hay gởi gì đó mình cũn không rành về từ gởi và gửi nữa … mọi người thông cảm nha! hahaha. lúc ông thầy dặn dò bà đó là đã gửi đã thư vào người bà đó rồi… rồi bà đó đi mà quên ghé vào đòi tiền giùm.. thế là bà này về nhà.. mà cái bụng không hiểu tại sao càng ngày càng bự càng to lên . ghê lắm anh em ơi!! bà này mới mời thầy khác về xem bị gì thì thầy nói bị thư rồi… kêu bà này là có người nào dặn bà làm điều gì không thì bà này nói có .. ông này nói bà phải làm theo lời người đó .. nếu không làm theo bà sẽ bị thư hành đến chết ! . chuyện vậy đó nếu chúng ta bị thư mà không làm theo lời của họ dặn thì bụng sẽ bự lên và từ từ sẽ chết! bùa phép ác lắm !
## Cha tui thì kể chuyện ông thầy trên cầu trắng lớn ông này tài lắm mà có cái bị khùng nên đi lang thang trên tuyến đường cây cầu Trắng này .. cha tui kể.. cha tui gặp ông đó mấy lần.. ông ấy hình như là cha tui kể ông ấy không mặc quần áo hả gì á tui cũng không nhớ nữa. mà cha tui kể là.. ông đó hay phóng cầu lắm.. phóng xuống thả trôi . mà ông đó thả trôi mình dưới dòng nước .. ngửa mặt lên không bơi mà ông đó vẫn nổi . nổi cả thân và mặt ông ấy lén hết luôn chỉ có phần lưng chạm nước ..là phần sau đó . ông thầy này tài ở chổ là… cha tui kể chiều chiều ông này . lấy cây giáo niệm niệm thần hú gì đó ko rõ .. cầm cây giáo chọt chọt lên không trung.. chỉ vào hướng 3 cây dừa trước sân … bữa nào cũng vậy. .. sau đó vài ngày 3 cây dừa đều chết …
### Còn ông thầy bùa ở xóm tui … tui ghét ông này nhất … cha tui nói chính ông ta đã yếm chết chú Út tui 😡 .. độc ác .. bây giờ đang làm thầy thuốc nam trong xóm và làm chủ tịch hội chữ thập đỏ gì đó trong ấp. ông này tui ko nói tên . ông đó kế gần nhà tui cách khoảng 5 cái nhà .. cha tui kể lúc trước bà nội tui nuôi heo .. mà ông đó lại kêu bà nội tui bán con heo đó cho ông đó.. và để tới ngày mấy đó lại bắt .. mà bà nội tui bán cho người khác . nên ông ấy yếm chết chú Út tui . lúc đó Ông nội tui đang nằm ngủ trưa thì . nghe tiếng ai nói bên tai . kêu tên ông nội tui và kêu dậy đi dậy đi người ta bắt con mầy kìa … ông nội tui hoảng hồn thức dậy . chạy đi tìm chú út 😢😭😭😭😭 tìm khắp nơi không thấy . chai ra tìm thì phát hiện chú út tui bị chết đuối dưới cái mương trước nhà 😭😭😭😭 .. cha tui nói người báo cho ông nội tui biết đó là (Của Quyền Thất Tổ!) buồn quá .. cha tui nói ông ấy tài lắm nhưng sư phụ của ông ấy ngày xưa không truyền hết nghề lại cho ông ấy .. vì nói ông ấy PHẢN THẦY. ông ấy tài lắm bị ma nhập gì cũng làm hết .. lúc vài tháng trước có mấy nghệ sĩ cải lương xuống trị bệnh .. tui thề là tui đã thấy MINH VƯƠNG VÀ LỆ THỦY mà LỆ THỦY HAY PHƯỢNG HẰNG GÌ ĐÓ KHÔNG RÕ NỮA thấy rõ nhất làMINH VƯƠNG … 2 người nổi tiếng của làng cải lương xuống tìm ông thầy xóm tui trị bệnh gì đó ! ông thầy này 12h trưa trời nắng rắc lắm.. ông ấy niệm niệm gì đó trong miệng rồi nhìn lên mặt Trời nhìn khoảng nữa tiếng đồng hồ mà không chớp mắt… rồi ông ấy còn lại cây mận nhà Ông 6 chinh có con ma cụt chân ở gốc mận .. ông ngậm 1 miệng toàn là lưỡi bào sắt bén .. niệm niệm sao đó phun vào cây mận … toàn bộ lưỡi bào dính vào cây mận … ông này xài bùa ghê lắm . ông này khoảng trên 80 hay 70 gì rồi …. mà còn mạnh lắm!!!! thoi tới đây được rồi anh em ơi!! mai kể tiếp chuyện thầy bùa bắt quỷ và cách làm bùa ngãi và thử bùa của người MIÊN chỉ cho anh em có xuống những vùng có MIÊN chơi thì nên cẩn thận để tránh hoạ !.!!! tạm biệt cảm ơn anh em đã đọc .. chuyện có thật cha và ông nội tui kể. ☆ mai up tiếp .. chủ đề này rộng thật … lúc trước cứ tưởng group chỉ cho up chuyện ma .. ai dè chuyện bùa ngãi cũng cho up. . vậy là đúng sách tui rồi !

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Ong 80t do ở dau z ad

GIẢI ĐÁP TÂM LINH ^^

chúc bạn tiền đầy ví