CÂU CHUYỆN TÂM LINH HAY Chào mọi người, em là con bé lau chuông đây. Em sẽ mô

CÂU CHUYỆN TÂM LINH HAY
Chào mọi người, em là con bé lau chuông đây.
Em sẽ mô tả cái ảnh nhé, em ngủ ở tầng dưới nhưng học ở tầng trên. Bên trên phòng học là cái nhà kho bé tí, cái ô vuông kia là lối vào nhà kho đấy (vì ít lên nên nhà kho còn chẳng có bóng đèn cơ)
Năm nay em lớp 12, thường xuyên phả học muộn nên chuyện nghe thấy bước chqan là chuyện bình thường, em biết thừa là không phải bố mẹ em đâu vì nhà em đi ngủ hế rồi, nhưng em cứ kệ tại "nó" chẳng phá gì em hết, hồi lớp 9 ôn thi vào cấp 3 em cũng gặp vậy suốt, em nghĩ nhà kho là căn cứ địa của "nó" 😂😂😂
Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế vì nó không chỉ trêu mỗi em. Bên cạnh nhà em có một gia đình mới chuyển đến thuê trọ, vì mới đến nên chưa biết hết mọi người trong xóm. Nhà đấy có 1 đứa con trai tầm 3 tuổi tên D, hôm ấy em thấy bé D chơi bóng một mình trước cổng nhà em. Một lúc sau thì thấy chị thằng bé sang đòi xin lại quả bóng. Em mới hỏi bóng nào thì chị thằng bé bảo
"D nó bảo chơi bóng với 1 bạn rồi bạn kia mượn bóng rồi đi vào nhà chị mà"
Em nghe xong cũng hoảng, rõ ràng mình thấy D chơi một mình chứ có ai đâu. Lúc ấy sợ lắm nhưng cứ trả lời qua loa là để tí nữa tìm được bóng thì mang trả.
Huhu sơ vãi linh hồn ra ấy. Nhưng em tìm khắp nhà chả thấy có quả bóng nào cả, đến tối con bé kia lại sang đòi bóng, khổ vl phải kiếm lí do xin lỗi hàng xóm trong khi mình đéo phải đứa làm mất bóng, cũng éo dám kể chuyện này ra. Sau đấy khoảng vài ngày, em lên kho tìm sách lớp 11 để ôn thi khảo sát (tại cứ hết năm học là em lại mang hết sách vở cũ lên kho để) thì em lại thấy nằm cạnh mấy cái thùng quần áo cũ là 1 quả bóng nhựa đỏ. Đm hốt cả hền luôn ấy. Em mang quả bóng sang trả thì thằng bé D bảo đúng là bóng của nó thật.Mẹ ơi, từ lúc ấy đến giờ em không dám lên kho một làn nào nữa.
Lần gầ đây nhất em đụng "nó" là khoảng cuối năm ngoái, hôm ấy em bị ốm. Đi học về một muốn chết mà nó cứ dậm chân ở cầu thang rầm rầm ấy (câu chuỵen hôm trước có phần dậm chân nhé) mà mình mệt với buồn ngủ sức đâu mà dậy lau chuông. Em thấy dợn dợn rồi nhưng cố quát 1 tiếng "thôi đi đừng có phá nữa"… nhưng chỉ được một lúc thì lại nghe bình bịch với tiếng bi rơi, em biết nó là trẻ con nên cố dậy tìm trong nhà có ít đồ chơi của em em, em mang ra để ở chân cầu thang, thế mà nó im luôn.
Hết chuyện về nó rồi, giờ chuyển qua chuyện xóm em. Hồi ấy em học cấp 1, khoảng lớp 3 lớp 4 gì ấy, có 1 hôm em đi học về thấy bác T đứng ở đầu đường nhìn em, em đi qua chào mà bác cứ lặng im không nói gìm về đến nhà thấy nhà bên cạnh đông người dựng cả rạp, còn nghe tiếng gào khóc nữa. Em mới hỏi mẹ, mẹ bảo bác T mất vì tai nạn giao thông. Đm thề là sợ vãi tè, em mới bảo mẹ là vừa gặp bác T ở đầu đường xong.
Em không nhớ phản ứng của mẹ lúc ấy. Em chỉ nhớ là hôm ấy mẹ dẫn em sang thắp hương cho bác, còn bảo em lạy bác, rồi mẹ em cứ nhìn bàn thờ bác mà lẩm bẩm cái gì lâu lắm. Bây giờ lớn rồi nghĩ lại vẫn thấy sợ, nhưng em không giận bác T vì bác hù em, em nghĩ là vì bác quý em thôi. Hồi bác còn sống em hay sang chơi, bác cho em bánh kẹo nhiều lắm. Thậm chí đến giờ em vẫn nhớ được mặt bác mà. Sau này thì vợ bác đi bước nữa, con gái bác đi xuất khẩu lao động ở Hàn và cái nhà ấy cho thuê, cũng qua mấy đời khách trọ rồi và giwf nhà thằng bé D đang thuê nhà ấy.
Bàn thờ bác vẫn để trong nhà, quay ra cửa chính. Mỗi lần đi qua nhà ấy em đều tự động quay vào nhìn bàn thờ, không hiểu sao lại thế luôn.
Còn một chuyện nữa em mới hóng được của mấy bà hàng xóm, gần nhà em có cái đường tàu, lúc trước có một chú tên H bị tàu kẹp chết, rồi có hôm có bà làm cùng cơ quan chú H đi qua đấy tự nhiên xe bị kẹt ở đường tàu, dắ kieur gì cũng không ra. Thế xong bà này mới bảo "H ơi, em để cho chị đi…"cais gì nữa ấy nhưng t chỉ hóng được lỗi câu này. Vừa nói xong thì bà ấy dắt được xe thật và tầm khoảng 10 phít sau thì tàu đi qua đấy. Chỗ sang đường tàu ấy không có biển báo hay cái gì chắn luôn ấy nên là hay có tai nạn lắm.
Vẫn còn chuyện nữa, khi nào rảnh làm phần tiêd nếu mọi người muốn nhé. Em không hiểu sao số em toàn gặp phải mấy thứ….