CÂU CHUYỆN TÂM LINH Hôm nay em lên đây để kể cáu chuyện của em và xin mọi người

CÂU CHUYỆN TÂM LINH
Hôm nay em lên đây để kể cáu chuyện của em và xin mọi người cho ý kiến với ạ.
Chuyện là nhà em mới xây nhà xong và em có đặt mua nội thất trong nhà đều bằng gỗ. Trong đó 3 phòng em mua 3 cái giường bằng gỗ và đặt tại xưởng chuyên làm giường họ làm và chở tới. Vì em đi làm xa nhà nên có ở trọ và thỉnh thoảng mới về nhà vào dịp cuối tuần và ngủ tại phòng riêng của em thì phát hiện ra sự việc như thế này.
Tối đến khoảng 11h30 em tắt đèn đi ngủ thì có nghe tiếng lạo xạo ở ngay chỗ đầu giường em nằm. Cái tiếng đó k phải tiếng mọt cắn vì tiếng mọt cắn e đã từng nghe rồi nên em biết. Nó kiểu như tiếng lấy móng tay mà gãi gãi vào gỗ đấy ạ( các anh chị cứ gãi thử nó ra cái tiếng y chang tiếng em nghe) cứ rột rột rồi lạo xạo ý. Xong e cũng k để ý lắm, thì tiếp tục nghe thấy 1 tiếng giống như ai cầm cục đá nhỏ mà chọi vào đầu giường rồi văng ra vậy. Em bực mình quá nghĩ là chuột bọ hoặc là đá vụn các thứ rớt từ trần xuống do bị hở hay gì mới vội vàng bật đèn lên kiểm tra. Nhưng mà em trần thạch cao kín bưng làm gì có cái gì rớt. Em lục tung chăn mền, kiểm tra giường coi nó có bị kê mà kênh hay vênh ở đâu không thì đều k phát hiện dc gì. Nhảy lên giẫm giẫm thì thấy giường rất chắc chắn. Em ra bếp cầm con dao bỏ dưới gối xem sao thì thấy im được tầm 15p. Rồi lại lạo xạo như vậy, e tính để kệ ngủ luôn thì lần này nó làm uỳnh 1 cái nghe to giật bắn cả người. Huhu
Em vội vàng ôm chăn mền qua phòng em trai em ngủ.
Tưởng đâu mọi thứ chỉ là do em thần hồn nát thần tính nhưng mà chuyện kinh dị là sáng hôm sau cái ly nước em để đầu giường chỉ còn 1 ít cặn mà tối qua e sợ quá k hề uống(thói quen của em tối đi ngủ hay rót nước để đêm khát uống luôn).
Đỉnh điểm là buổi tối hôm sau. Có con bạn em về chơi và ngủ chung. Em nghĩ 1 mình em thì có thể là do em ảo giác hoặc ít ng nên mới bị vậy. E k nói cho bạn e biết chuyện mà âm thầm dắt nó vào giường đó ngủ chung. Hai đứa nói chuyện rôm rả bật cả nhạc điện thoại lên nghe mà em vẫn nghe tiếng lạo xạo ngay trên đầu giường như hôm qua. Nhưng cố tình mặc kệ. Đến lúc 2 dưad lim dim chuẩn bị ngủ em mừng thầm là mọi chuyện chắc êm rồi thì lại uỳnh 1 phát như kiểu có ai đập mạnh vào đầu giường ấy. Con bạn em nó bị giật mình ngồi thẳng dậy kêu" cái gì vậy? Sập giường hả?" Là các anh chị biết cái tiếng động đó nó to cỡ nào. Huhu
Thế là hai đứa ôm mền gối phóng thẳng qua phòng khác.
Như vậy cho em hỏi vấn đề là ở cái giường hay do đất nhà em ạ? Vì nếu do nhà thì phải có chuyện lạ cả các phòng khác chứ đúng k anh chị?
Giờ em phải làm sao. Có ai gặp trường hợp như em chưa cho em lời khuyên với.
Chứ cứ như vậy chắc e k bao giờ dám ngủ ở phòng em nữa quá.huhu
Em cám ơn ạ.