Chúc các bạn tháng mới nhiều May Mắn đặc biệt với những bạn chỉ tay chữ M nhé. N

Chúc các bạn tháng mới nhiều May Mắn đặc biệt với những bạn chỉ tay chữ M nhé.

Nhiều bạn gửi hình bàn tay, nhưng thực sự có những bàn tay đặc biệt. Mình tranh thủ viết ngắn gọn. Các bạn cứ tự nhiên chia sẻ bài nếu thấy hữu ích.

Cuộc đời của người có bàn tay chữ M có gì đặc biệt?
Nếu bạn có chỉ tay tạo thành hình chữ M, thì xin chúc mừng!

Theo quan niệm tâm linh, đường chỉ tay chữ M là yếu tố xác định được tính cách, vận mệnh hay cả tình duyên v.v của con người rất rõ. Mọi số kiếp đều thể hiện trong các đường chỉ tay. Trong đó, những người có đường chỉ tay hình chữ M được cho là rất đặc biệt.

Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Tướng tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Người có bàn tay chữ M thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Tiêu chuẩn tốt của 3 đường chỉ này là phải sâu và rõ. Đường chỉ sâu tượng trưng cho con suối chảy ào ạt, không gì ngăn cản được.
Người có đường chỉ tay sâu có tính tốt, dám xông thẳng vào cuộc sống đầy chông gai, gánh chịu tổn thất nhưng cũng được hưởng thành quả. Nếu đường chỉ sâu trên bàn tay có đứt đoạn, người đó sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng chỉ là tạm thời.

Đặc điểm người có tay chữ M
Rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay. Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Những người có tướng mặt vuông vắn thì tính cách khoan dung, độ lượng, nhân duyên tốt. Bên cạnh đó, tình cảm của họ ổn định, không dễ thay lòng đổi dạ nên đời. Ngoài ra, những người có tướng tay chữ M rất đáng tin, chân thành và đặc biệt rất giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá.

Những người có tướng tay chữ M rất chân thành và đáng tin cậy, đặc biệt họ rất giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá của đối phương. Bạn không thể qua mặt được họ, bởi vì họ luôn tìm ra sự dối trá và gian lận nhờ vào trực giác nhạy bén. Đồng thời, họ cũng rất ghét những ai dối lừa, phỉnh nịnh mình một cách quá đà.
Thông thường, nếu sở hữu dấu hiệu chữ M đặc biệt trong lòng bàn tay, trực giác và dự cảm tương lai của nữ giới sẽ tốt hơn nam giới. Nếu cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M thì càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra là để làm lãnh đạo, một chính trị gia giỏi, mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.

Người trên tay có chữ M nhiều cơ hội giàu có
Những người có chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay cũng có khả năng tạo ra những đổi thay quan trọng mà họ cần trong cuộc sống. Vì vậy, quan trọng là bạn hãy nhanh tay nắm bắt các cơ hội đến với mình.
Xem chỉ tay đường số mệnh chạm vào đường thái dương báo hiệu giàu có. Nếu 1 nhánh của đường số mệnh chạm vào đường Thái dương cũng báo hiệu giàu có và có tên tuổi trong xã hội mà người đó sống.

Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời. Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn.

Chỉ tay hình chữ M còn là biểu hiện của khả năng lãnh đạo, sự giàu có, may mắn trong cuộc sống và những triển vọng to lớn. Tổng thống Mỹ Obama và tỉ phú Bill Gate là những người sở hữu bàn tay chữ M.

P/S XEM TAY MIỄN PHÍ GIẢI ĐÁP CHO NGƯỜI HỮU DUYÊN
Vui vui đăng lên vài bài chia sẻ chút kiến thức, không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm
đến vậy từ mọi người. Có rất nhiều bạn mong muốn được tiếp tục giải đáp về xem tay, xem
tướng, xem năm tuổi, vì vậy tôi quyết định làm chuỗi chủ đề “GIẢI ĐÁP TỬ VI – PHONG
THỦY – HUYỀN HỌC” cho tất cả mọi người
Hôm nay sẽ tiếp tục xem tay cho mọi người nhé.
Ai cũng có thể tham gia, chỉ cần thực hiện 2 bước rất đơn giản này:
– Like và chia sẻ post này công khai
– Sau đó cmt ảnh bàn tay của mình kèm câu hỏi muốn được giải đáp!

Tôi sẽ cố gắng xem lần lượt, nếu có hơi chậm, mong mọi người kiên nhẫn nhé.
Rất mong có thể hữu duyên mà giúp ích được phần nào cho mọi người!