Cụ U70 Quan Hệ Với Gái U20 Kiểu Gì Cho Sướng? Làm Tư Thế Nào Khiến Nàng Lên Đỉnh Nhanh?00:00

  • 0

Kết nối với Chuyên Gia Tình Dục Học Quỳnh Hương để được hỗ trợ, tư vấn (MIỄN PHÍ):
💓Nhắn tin Zalo:
💓Hotline: 086.217.2112 hoặc 086.241.2112
💓Web:
Chào mừng bạn đến với kênh Đàn Ông Sung Mãn
Tôi là Quỳnh Hương – Chuyên gia tình dục học. Chương trình Sức Khỏe Nam Giới là nơi tôi sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức về sức khỏe giúp giúp đàn ông trở nên MẠNH – KHỎE – DAI hơn.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu về Sức Khỏe của đàn ông giúp rất nhiều quý ông giải quyết được các vấn đề về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và cả vô sinh hiến muộn… Những kiến thức tôi chia sẻ các anh tự tin và sung mãn.
Nếu các anh em muốn có 1 cuộc sống viên mãn với người vợ, người tình của mình hãy thường xuyên theo dõi chương trình đặc biệt này. Một chương trình đặc biệt không ở nơi đâu có. Chắc chắn cuộc sống của anh em sẽ thay đổi rõ ràng.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra
© Các video trên kênh ❝Đàn Ông Sung Mãn❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
★ This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.

Cụ U70 Quan Hệ Với Gái U20 Kiểu Gì Cho Sướng? Làm Tư Thế Nào Khiến Nàng Lên Đỉnh Nhanh?

9
Gửi bình luận

9 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Quy Nguyen

Bà già đó khùng , rước họa vào thân

Tài Dương

U 70 và u 20 thì chỉ có chơi 2 kiểu một là dắt cấy qua núi hai là e ngồi trên còn a nằm ở dưới chỉa cây cột lên rồi e lấy tay cầm cây cột đúc vào bướm của e đó kiểu này gọi là dọng cột hây là đóng cứ đó e

Cong Le

Đàn ộng u70 nên yêu nữ u50 u60 u70.Xin bật mí nữ u70 nhiều cô còn ham muốn hơn cả đàn ông.Nhiều cái hay là gái 70 có kinh nghiệm 50 năm làm tình.

vo nguyen

Xao e biet ma noi nhu dung rui zay..e bao nhieu tuoi rui ma noi ko chop mat zay

Canh Nguyễn

Cụ ong70 quan hệ với em 20 thì vi phạm đạo đức quá

Đào Nguyễn

Em đẹp ..lý giải quá hay tuooir60 ..mình thích quỳnh rồi ạ

Hai Le

Quỳnh Hương à, anh thì chỉ làm kiểu doggy là em lên đỉnh rùi…em có muốn thử hôn…?!..🌹💞🥰

A Thach

Ah th em đ o nhe

Shop Nguyên

Uoc gi a co e !