Đảo Ngọc Tình Yêu – Tập 25 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 201842:16

  • 0

Đảo Ngọc Tình Yêu – Tập 25 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018
Đảo Ngọc Tình Yêu (Tập 26):
Đảo Ngọc Tình Yêu (Tập 27):
Đảo Ngọc Tình Yêu (Tập 28):
Đảo Ngọc Tình Yêu (Tập 29):
Đảo Ngọc Tình Yêu (Tập 30):

Diễn vin: Lilly Luta, Lưu Quang Anh, Đàm Phương Linh, Linh Sơn, NSUT. Thanh Điền, Hoài An, Ngân Quỳnh, Phương Hằng, Phạm Hy, Hữu Thạch, Thạch Kim Long,…

Lilly Luta vào vai một tiểu thư danh giá là Phó giám đốc Công ty nước mắm An Hải. Vì muốn hoàn thành tâm nguyện của ông nội đang lâm bệnh nặng. Hoàng Anh bất đắc dĩ “thuê” Minh Vũ làm anh họ. Kể từ đó cuộc sống của cô đầy căng thẳng vì phải che dấu bí mật đồng thời phải đối phó với “cậu em họ giả” bất trị này. Cô không ngờ đó chính là duyên phận của mình.

Với vai Minh Vũ trong phim này, Lưu Quang Anh phải hóa thân thành một anh chàng “láu cá”, hay lâm vào những tình cảnh éo le, bất đắc dĩ vì kiếm tiền. Anh có một người cha mê “đề đóm” báo hại hai cha con phải chạy trốn nợ suốt. Từ nhỏ Minh Vũ đã sớm tập thích nghi với mọi hoàn cảnh, khôn khéo xử lí trong mọi tình huống. Cũng nhờ đó mà anh đã nhiều lần giúp Hoàng Anh tháo gỡ tình huống khó khăn trong công việc và dần chiếm tình cảm của cô.
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:

6
Gửi bình luận

5 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
HPLUS Films

Đảo Ngọc Tình Yêu (Tập 26):

HPLUS Films

Đảo Ngọc Tình Yêu (Tập 30):

HPLUS Films

Đảo Ngọc Tình Yêu (Tập 28):

Lan Evans

Mai Anh là 1 người con gái vô duyên nhất, cứ tưởng mình là hay , ăn bám nhờ Mẹ, chị và Ông mà cứ làm như hay lắm. Hay không ngồi rồi mà cứ như hay lắm . Cái mặt đểu thật là đểu. Cái công ty này có được là nhờ công lao của Hoàng Anh. Thật nham hiểm như mẹ của cô ta. Đúng là mẹ nào con nấy.

HPLUS Films

Đảo Ngọc Tình Yêu (Tập 36):

HPLUS Films

Đảo Ngọc Tình Yêu (Tập 29):