Đèn Ngủ Đúng Phong Thủy Gia Chủ Tình Cảm Êm Ấm, Tình Bạc Không Bao Giờ Thiếu Thố

Đèn Ngủ Đúng Phong Thủy Gia Chủ Tình Cảm Êm Ấm, Tình Bạc Không Bao Giờ Thiếu Thốn, An Nhiên Hạnh Phúc Cả Đời

4 cách đặt đèn ngủ dưới đây sẽ giúp cho gia đình bạn có một giấc ngủ sâu, tình cảm vợ chồng luôn dạt dào viên mãn.

Đặt ở hai bên đầu giường

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt đèn ngủ tốt nhất là ở hai bên đầu giường, vừa tạo cảm giác hài hoà cân xứng, ngụ ý về sự bình đẳng, thuận hòa giữa hai vợ chồng, đồng thời cũng thuận tiện cho việc bật tắt của gia chủ.

Dùng đèn ngủ có màu đỏ

Ánh sáng rất quan trọng trong phòng ngủ, đặc biệt với phòng ngủ của vợ chồng trẻ, nó tạo không gian lãng mạn, góp phần quan trọng giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Theo quan niệm phong thủy, không nên dùng đèn ngủ có màu đỏ vì ánh đèn đỏ dễ tạo không gian u ẩn, làm con người sinh ra phiền muộn, vợ chồng mới cưới càng không nên dùng đèn ngủ có ánh sáng đỏ nếu không muốn người thứ 3 xuất hiện.

Chọn kích thước đèn phù hợp

Trước khi chọn mua đèn ngủ, hãy chú ý đến kích thước của đèn, sao cho phù hợp với nội thất phòng ngủ và diện tích căn phòng. Ngoài ra, với những phòng ngủ rộng, nên chọn loại đèn chùm để ánh sáng buông tỏa khắp phòng. Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, hãy chọn loại đèn cây hoặc đèn ốp tường.

Đèn ngủ hình tròn hoặc vuông

Hình dáng của đèn ngủ tốt nhất nên chọn hình tròn hoặc hình vuông. Trong phong thuỷ, đèn ngủ có hình dáng kỳ quái thường mang ý xấu, và có ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Ví dụ đèn trang trí hình tròn mang ngụ ý cát tường như gia trạch ổn định, còn đèn treo hình tam giác hoặc đa giác lại có thể hình thành thế "giác sát", ảnh hưởng xấu đến tâm lý của gia chủ. Cũng nên tránh dùng đèn ngủ có hình dáng con vật, tạo sự bất an cho giấc ngủ.

Đèn Ngủ Đúng Phong Thủy Gia Chủ Tình Cảm Êm Ấm, Tình Bạc Không Bao Giờ Thiếu Thố ảnh

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments