Giúp bạn trai từ bỏ nghiện game [Phim truyền cảm hứng]00:00

  • 0

Chia sẻ phim này cho bạn trai của bạn xem. Người yêu nghiện game liên quân, freefire, liên minh huyền thoại, bạn trai mê lô đề cờ bạc làm thế nào để khuyên nhủ đây ?

Phim về bạn trai mê game quá mức, ít quan tâm tới người yêu. bạn trai nghiện game nên gầy gò yếu ớt… từ bỏ game để tập gym thay đổi cuộc sống. bạn gái xem phim này ngay rồi share cho người ấy xem là hiệu quả.

[Phim ngắn] Lột Xác | Nghiện game bị bạn gái bỏ và cái kết | Đừng bao giờ coi thường người khác

199 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Lâu lâu xem lại svideo này lấy nó làm động lực. Tôi không phải vì Gái nó chê mới đi tập gym đâu. Ngày xưa tôi yếu lắm ốm nhôm 42kg thấy xương luôn Ba tôi thì say vào lúc nào cũng nói con trai yếu ớt quá như con gái vậy. Có mấy lần đánh nhau tụi kia nó rủ ra solo tui ko đánh lại vì yếu ớt nên bị đánh xung cả mặt mũi tụi nó bảo tôi cả đời mày vẫn là thằng yếu ớt công tử đánh ko bao giờ lại tao. Từ bị người… Xem thêm »

Toii đến từ 2021:))

Đc 7 Năm r chắc k còn ai xem lại đâuu

Ngày trước hay bị mấy thằng ma cô kiếm chuyện , sau hai năm đi nghĩa vụ tôi vùi mình trong một đơn vị xa xôi heo hút nơi rừng thiêng nước độc , chăm chỉ làm bạn vs thanh xà quả tạ ! Sau khi về bọn chúng nhìn tôi vs ánh mặt e ngại hẳn ra !

Tôi đã xem cách đây 6 năm bh tôi xem lại từ 1 thằng 39kg bh thay đổi hẳn

đúng là ảo ma Canada mafia Argentina Malaysia California Australia Austria Venezuela Romania Lazada Sri Lanka Sakura Haibara Edogawa Conan Naruto Nami Roronoa Zoro Sạnji Kaido Shanks nhảy chachacha Chaien đấm Nobita và làm Shizuka nhòe đi Mascara ,argentina.malaysia ,california ,australia ,austria ,venezuela Romania,sri lanka,mandagasca, africa, asia, arabia, russia, zambia, tunisia, uganda, tonga, tanzania, syria, serbia, slovenia, samoa, saint lucia, panama, ngga à nhầm nigeria, nicaragua, namibia, new caledonia, micronesia, indonesia, malaysia, lithuania, libya, latvia, kennys à nhầm kenya, malta, mongolia, moldova, mauritania, jamaica, guyana, estonia, gambia, ghana, grenada, guatemala, guinea, ethiopia, eritrea, dominica, cuba, crotia, colombia, coasta rica, myanmar,… Xem thêm »

Chơi game cx có thể lm giàu đc mà

Tôi đã từng giống z. Và bộ phim ngắn nài đã giúp tui động lực ❤️

Mặc dù đã coi cách đây đã 5 năm r và giờ đây không còn theo đuổi gym nữa nhưng coi lại vẫn có cảm hứng để làm những công việc khác

6 năm trước 53 kg, giờ lên cmn 80 kg ròi