UẾ KHÍ TỒN TẠI QUANH CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?CÓ ĐÁNG SỢ

#Góc_phong_thủy #tâm_linh
UẾ KHÍ TỒN TẠI QUANH CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?CÓ ĐÁNG SỢ KHÔNG?
Làm sao để trục xuất uế khí, tà khí?

Năm cũ sắp qua đi, năm mới lại đến, và chủ đề xông nhà để tẩy uế làm sao cho nhà cửa thật sạch, thật thơm, thật tươm tất để chuẩn bị sẵn sàng đón lộc đầu năm lại được nhiều người quan tâm, ad nhận được nhiều câu hỏi về việc “Uế khí là gì”? “Có cần phải tẩy uế không”?, topic này sẽ giải đáp và gợi ý các bạn về việc thanh tẩy uế khí, tà khí nhé!

Uế khí là gì?

Có thể chúng ta không nhìn thấy, nhưng luôn tồn tại những trường #năng #lượng #xấu hay được gọi là uế khí (phong long), hung khí, tà khí tồn đọng trong ngôi nhà hay cửa hàng kinh doanh. Uế khi được cho là được sinh ra từ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực của chủ nhà, của khách khứa ra vào để lại. Ví dụ ở một gia đình có vợ chồng bất hòa cãi nhau, con cái đánh nhau, bầu không khí bao trùm cả không gian sẽ rất nặng nề khiến ai bước vào cũng cảm thấy khó chịu không thoải mái. Hay ở những nơi kinh doanh sầm uất như quán bia, quán nhậu, karaoke, từ những cuộc trò chuyện của khách, khách càng dốc bầu tâm sự, kêu ca, càng sinh ra một trường năng lượng xấu chính là “oán khí” bám lấy cơ sở kinh doanh đó ngày qua ngày, lâu dần tích tụ thành trường khí xấu dày đặc.

Bởi tàn dư năng lượng xấu hay tà khí chính là hệ quả của những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực cũng như những sự việc không hay đã xảy ra. Do vậy, ta rất cần loại bỏ những năng lượng này để duy trì sự bình an trong nhà, cân bằng năng lượng, thu hút vượng khí và tài lộc trong kinh doanh. Nhà ở cũng giống như miếng bọt biển, những cảm xúc suy nghĩ tiêu cực cũng dễ dàng thẩm thấu vào đồ gỗ, thảm, trần nhà và tường, có thể tích tụ ở mọi ngóc ngách. Những năng lượng tiêu cực này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn, gây hại tới tài chính, các mối quan hệ và sự hòa hợp trong gia đình.

Một phân tích của chuyên gia phong thủy khá thú vị cho rằng:
“Ví như nhà bạn mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch, cần phải tẩy uế cho chính căn nhà đó. Bởi trong thời gian xây dựng, có thể các công nhân làm “chuyện người lớn” khi ngủ nghỉ tại công trình hoặc gia đình các công nhân có tang chế chẳng hạn, điều đó rất ảnh hưởng cho gia thất của bạn. Vì thế, trong ngày cúng Lễ nhập trạch, bạn nhất thiết phải tẩy uế toàn bộ căn nhà bằng cách đổ bột tẩy uế theo hình núi nhô lên (để dễ đốt lửa) vào một cái đĩa sứ, đốt cháy bột từ từ và khi bột cháy tỏa khói thì bạn mang đi hơ khắp nơi trong nhà, mọi ngóc ngách có thể. Bạn có thể mở cửa sổ và cửa ra vào cho khói lan tỏa rộng khắp và thoát ra ngoài nhanh chóng. Khi hoàn tất, bạn đặt đĩa tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình bạn bước qua (nam 7 lần, nữ 9 lần). Làm như vậy có tác dụng tẩy sạch uế khí bản thân trước khi vào nhà. Xong, bạn đặt đĩa bột xông tẩy uế giữa phòng cho đến khi bột cháy tàn thì đem đổ ra ngoài ngã ba đường mang uế khí tứ xứ đi theo, hoặc vùng đất đó âm phần không tốt theo quan niệm tâm linh, do vậy rất ảnh hưởng cho gia thất của bạn.”

Theo phong thủy, sử dụng phương thức các phương thức thanh tẩy uế khí, tà khí, âm khí là biện pháp hữu hiệu để cân bằng năng lượng cho bạn và khu vực sinh sống. Nhất là vào dịp năm hết Tết đến, để trục xuất uế khí, thênh thang sạch sẽ đón vận may và tài lộc về nhà.

Để thanh tẩy không gian, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng bột tẩy uế bào chế từ các loại thảo mộc, từ gỗ quý phong thủy thì càng tốt.

🌈 Tuy nhiên, xét cho cùng, tinh thần chính là một dạng khí. Để có được chính khí trong gia đình, hãy luôn giữ một tâm thái hòa ái, bao dung với mọi người và sự việc xung quanh. Lúc đó tự nhiên may mắn và sức khỏe sẽ ở lại cùng bạn và môi trường sống của bạn không bị ngập tràn bởi năng lượng tiêu cực.
—————————————-
P/s: Đối với những bạn có quan tâm đến Bột tẩy uế phong thủy và đã hỏi mình nên thỉnh bột ở đâu uy tín, thì Ad xin được chia sẻ một loại bột khá đặc biệt: #Bột_Ngũ_Linh_Thần_Mộc được bào chế theo công thức chuẩn của Tây Tạng cổ. Chế luyện từ các loại gỗ quý hoàng tộc: Hoàng Đàn, Bách Xanh, Ngọc Am, Sưa Đỏ, Huyết Rồng và #linh_mộc hoàn toàn nguyên chất, không qua tẩm ướp tinh dầu nhân tạo nên có mùi thơm tự nhiên tốt cho hệ thần kinh, hệ hô hấp và tim mạch. Sản phẩm an toàn cho cả phụ nữ mang thai, cho con bú. Quan trọng là bột đã phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức tính linh của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, giải trừ tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

➡️ Để thỉnh #Bột #Ngũ #Linh #Thần #Mộc các bạn có thể INBOX trực tiếp ad hoặc xem hướng dẫn tại bài viết này: http://tramhuongthienviet.vn/tai-sao-can-tay-ue-khi-am-khi-