Hãy Kết Bạn Với Một Người Mũi To, Tròn Bởi Theo Nhân Tướng Học Họ Là Người Tốt B

Hãy Kết Bạn Với Một Người Mũi To, Tròn Bởi Theo Nhân Tướng Học Họ Là Người Tốt Bụng!

Theo nhân tướng học, mũi được xem là trung tâm và là nơi vượng khí nhất trên khuôn mặt. Người ta có thể dựa vào hình dáng mũi để dự đoán về tính cách cũng như vận số của một người.

1. Mũi to tròn
Những chiếc mũi to tròn thường là của những người tốt bụng, bao dung. Họ có quý nhân phù trợ và rất hay nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Đây cũng là những người rất giỏi tiết kiệm nữa, vì thế nên họ đã giàu càng thêm giàu.

2. Sống mũi thẳng
Người có sống mũi thẳng thường là người độc lập, không bao giờ làm chuyện gì một cách mù quáng, họ có ý tưởng và quan điểm sống rõ ràng. Đây cũng là những người có khả năng lãnh đạo thiên bẩm vì thế nên họ có đủ các yếu tố để trở nên thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là kích cỡ của mũi cần phù hợp với mặt thì mới mang lại đặc điểm nhân tướng học tốt. Nếu một người có một cái mũi to nhưng gương mặt lại quá nhỏ so với mũi thì chứng tỏ họ sẽ có một cuộc sống khiêm nhường.

3. Cánh mũi tròn và hướng vào trong
Đặc điểm cánh mũi như thế này giống như là hai vệ sĩ canh giữ của cải cho bạn. Những người có đặc điểm như thế này có thể không trở nên cực kì giàu có nhưng lại biết chi tiêu hợp lý và đầu tư thông minh nên vẫn sẽ có của ăn của để.

4. Lỗ mũi “biến mất”
Lỗ mũi liên quan đến nỗ lực kiếm tiền của một người. Lỗ mũi càng to chứng tỏ người đó càng cố gắng làm ăn, tích cóp. Những người có lỗ mũi nhỏ thường là người không có quá nhiều tiền nhưng lại biết tiết kiệm và là thần giữ của.

5. Gốc mũi cao và rộng
Gốc mũi tượng trưng cho vận may về tiền bạc. Gốc mũi càng cao thì người đó càng may mắn. Đây cũng là đặc điểm của những người hay có quý nhân trợ giúp, không cần nỗ lực quá nhiều mà thành quả đạt được có thể gấp đôi, gấp ba người khác. Họ cũng là những người vận may tài lộc theo suốt đời, sẽ được sống trong giàu sang, nhung lụa.

6. Màu mũi
Một chiếc mũi đẹp là mũi có màu sáng, đặc biệt nếu mũi có màu hơi vàng thì chứng tỏ bạn có vận may lớn về tài lộc. Nếu da ở chóp mũi tối màu hoặc xám thì người đó sẽ gặp phải thất thoát về tài chính hoặc phải đương đầu với nhiều thử thách, tai hoạ trong cuộc sống. Nếu mũi đỏ thì đó là người gặp nhiều bất đồng với những người xung quanh, sẽ bị hao tài tốn của và bị kẻ gian lừa gạt. Những người có mũi tái xanh thường không giữ được tiền và có vấn đề về gan.

Nhìn chung, mũi to phù hợp với khuôn mặt, gò má đầy đặn là dấu hiệu tốt về tài lộc. Theo nhân tướng học, hình dáng mũi cũng chỉ có thể dự đoán phần nào về số giàu sang của một người, các đặc điểm khác như trán, má và xương hàm cũng cần được cân nhắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo