Hôm nay rảnh rỗi muốn chia sẻ đôi điều với mọi người về Kumathong mà dạo này nhà

Hôm nay rảnh rỗi muốn chia sẻ đôi điều với mọi người về Kumathong mà dạo này nhà nhà đang tìm hiểu và mấy bạn 9x với 2k đang háo hức muốn nuôi.😁😁😁😁😁
Nói về kumathong đầu tiên là nguồn gốc từ Thái Lan, là một đất nước rất thịnh về Phật giáo và cũng là đất nước có đủ các loại bùa chú trên đời.
Trong mỗi một con búp bê là một linh hồn thai nhi tuỳ loại và giới tính . Có đứa là đứa bé mới 3,4 tháng bị bố mẹ bỏ, có đứa là trẻ con 1 tuổi mất các thầy pháp bên đó họ dùng chú này là chú mật tông của nhà Phật để linh hồn của đứa trẻ đó ngự vào trong con búp bê. Trên đỉnh đầu của búp bê chính là vòng luân xa nơi để linh hồn nhập vào và thoát ra.
Rất nhiều người nghe các quảng cáo trên mạng từ những người đã nuôi và bán rằng đây là phép trắng không có hại và nói rằng nuôi nó rồi nó sẽ tự siêu thoát. Đặc biệt hơn khi đánh vào cái lòng tham của con người là nuôi nó thì sẽ được phù hộ tiền bạc và làm ăn buôn bán phất lên trông thấy.🤑🤑🤑
Điều này thì đúng là sẽ thấy là có phù hộ cho tiền tài làm ăn buôn bán thuận lợi nhưng ai trong chúng ta cũng biết có câu nói :" Không ai cho không ai cái gì bao giờ". Mọi người luôn quan tâm cái đầu là sẽ phù hộ cho có mà quên đặt câu hỏi là đổi lại là thứ gì.🤔🤔🤔
Nó bắt nguồn từ Phật pháp thì cũng nhìn vào Phật pháp để hiểu. Các bạn thử tìm đọc trong kinh Lăng Nghiêm về 50 Ngũ ấm ma bao gồm: Sắc ấm, Thọ ấm, Tưởng ấm, Hành ấm, Thức ấm. Ta sẽ hiểu rõ hơn vong là như nào và họ sống hành động ra sao.
Vong họ sống bằng cái tâm thức họ hơn thua chúng ta là họ không có cái xác phàm này nhưng họ có ngũ thông ( 5 phép thần thông) đó là:
1. Thần túc thông
2. Thiên nhĩ thông
3. Tha tâm thông
4. Túc mạng thông
5. Thiên nhãn thông
Một vong nhi tu tập được một thời gian nhất định họ có thể nhìn thấy được tương lai của bạn khoảng 10 năm sau. Chính cái đó vong họ biết bạn sẽ gặp ai làm gì trong thời gian tới. Họ sẽ đẩy nhanh cái thời gian để có thể gặp người đó mà bạn có tiền. Vong cũng cho ta tìm được đồ mà ta muốn hoặc vài thứ khác mà đơn giản chỉ hàng ngày ta mời vong đó uống vài lon coca.😲😲😲
Như thế thì giá rẻ quá nuôi vài bạn Kumathong cũng được nhưng mà cái giá nó không rẻ thế đâu các bạn ak. Vì sao khi đứa trẻ mất rồi nó không đi đầu thai đi mà còn lưu luyến lại làm gì. Vì họ còn cái chấp nên họ ở lại. Chấp ở đây là chấp vào cái gì ?????
Họ chấp vào cái quần áo đẹp, chấp vào cái món ngon vật lạ, chấp vào cái cảm giác da thịt con người mà họ không có cái thân xác phàm để họ hưởng thụ. Mà cái khao khát trải nghiệm đó một đứa bé đáng ra được quyền sống nó mãnh liệt hơn rất nhiều với một vong của người già khi trải đủ cuộc đời rồi chết.
Nhưng vong nhi còn bé cái lực tu tập để cái ngũ thông của vong đó chưa đủ mạnh thì nó sẽ từ từ làm để có được những cái nó khao khát.
Nghiệm từ bản thân chúng ta lúc bé chỉ cần cho ăn rồi ngủ, lớn lên lại cần ăn ngon mặc đẹp, cần có xe đẹp nhà đẹp thì vong họ cũng thế thôi. Lúc đầu là lon nước CoCa dần dần sẽ là những thứ lớn hơn. Dần dần ở với con ngừời lâu dần sẽ thấy à nếu có cái thân xác con người ta sẽ được như người. Muốn ăn muốn uống tuỳ thích, cảm nhận được cái cảm giác chạm tay vào 1 người khác giới. Lúc đó cái nguy hiểm mới bộc lộ rõ.
Mỗi con người chúng ta sống đều có 2 tầng hộ vệ hay người ta gọi là quỷ thần 2 vai đó. Chúng ta được 2 hộ vệ này che chở vì chúng ta còn cái phước đức do gia tiên,bố,mẹ và tự chúng ta làm việc thiện mà có thành.
Âm và dương không thể ở chung. Vong họ ở cùng chúng ta cái âm khí của vong đó sẽ mài và bào mòn dần cái dương khí của người sống. Khi đó người sẽ mệt mỏi hay đau ốm dẫn đến cáu gắt làm nhiều điều không nên. Khi đó chính người nuôi tạo nghiệp cho bản thân làm mất cái phúc đức của bản thân đi thì sẽ dần dần khi mà cái phúc đức hết thì 2 vị hộ pháp cũng quay đi. Đó là lúc mà cái vong bạn nuôi nó sẽ chiếm lấy cái xác bạn như trường hợp bị vong ốp đó.😱😱😱
Chưa kể thế này khi lấy thân xác được của người nuôi thì cái tuổi thọ của người đó giảm và cơ thể suy yếu. Nó sẽ tiếp tục chiếm lấy thân xác của người khác mà không đâu xa chính trong cái gia đình của người nuôi đó. Trong gia đình đôi khi nó chưa chiếm thân xác của người nuôi trước mà trong nhà ai phước kém nhất nó sẽ chiếm lấy trước rồi dần dần sau.
Có trường hợp đang nuôi bán lại cho nhau nuôi. Không phải bạn bán cho người ta là xong đâu mà nó vẫn về nhà bạn. Đôi khi nó thấy nhà kia cũng dễ phá, phúc đức kém nên tác động để nhà kia thỉnh nó về cho nó được vào nhà người ta. Như thế nó có thêm ngôi nhà nữa thành 2 ngôi nhà thoải mái đi về thoải mái mà phá.😨😨😨😨😨
Thường những bạn đang muốn nuôi và nuôi là những người phước đang kém gặp khó khăn về tài chính hay trong công việc các thứ thì yên tâm các bạn sẽ bị càng nhanh.
Cùng đó là khi bạn nuôi vong nhi này nó cũng muốn sở hữu riêng bạn và đặc biệt là rất gét trẻ con. Bạn âu yếm đứa trẻ nào khác thì vong đó sẽ khó chịu nên dễ hiểu sao khi một người nuôi Kumathong chơi với đứa trẻ bình thường khác đứa bé đó tối về hoặc ngay lúc đó không yên. Bởi vong cũng như chúng ta họ cũng có cái tham, sân, si mà. Chưa kể bạn nào nuôi yên tâm là không có người yêu đâu nhé, có đang có cũng sẽ vì lí do nào đó mà trục trặc. Đôi khi vong nhi đó chỉ muốn người nuôi quan tâm mình nó thôi. Nếu người nuôi đó vẫn cứ dành tình cảm cho người khác và đôi khi là đi đâu đó chơi không cho nó đi cùng thì nó sẽ thế này. Bố ( mẹ) có cái thân xác phàm này đi ăn đi chơi mà quên con lại bỏ mặc con thì con lôi bố ( mẹ) thành vong như con để ở cùng con. Đây là cái nguy hiểm tiếp theo.😈😈😈😈😈
Tôi hữu duyên gặp một bạn nuôi 1 bé như ở ảnh. Khi gặp tôi gần như cậu bé nuôi đứa trẻ này đã gần như bị nó chiếm xác.
Lúc nó nhâp lúc nó ra như bình thường. Ngồi nói chuyện nó nhập vào cậu bé mà lườm thầy trò tôi khi giảng giải cho nó nghe.
Muốn hoá giải cho cậu nuôi đó thì bắt buộc thầy phải ở cùng cái vong đó 1 đến 2 tháng chỉ có thầy và vong mặt đối mặt trong phòng. Thầy sẽ dùng cái tâm từ của thầy để chiêu cảm vong đó nhưng như thế sẽ mất rất nhiều thời gian và thầy cũng cách biệt với mọi người. Bởi nó đang thoải mái tự tại có người nuôi ăn cả ngày nay bị người coi quản nó sẽ phá mà không phá được thầy nó sẽ phá những người xung quanh thầy.
Cách cuối cùng là nó đến từ đâu thì để nó về đó và gửi vào chùa tại Thái Lan cho nó học đạo. Hàng ngày được nghe kinh Phật và được các thầy thuyết pháp cùng các ngài Hộ pháp tại chùa trông coi để mà ngộ đạo.
Khi vong nhi đó ngộ đạo nó sẽ mất đi cái ma tính của nó và đi đầu thai chứ không phải mấy bạn nghe nuôi mấy năm với mấy chục năm mà nó siêu là không có đâu nhé.
Đó là cách tốt nhất để hoá giải chuyên này nên mấy bạn nào đang nuôi và có ý định nuôi thì nên từ bỏ đi nhé. Đừng vì cái tham trước mắt mà đánh đổi cả cái mạng sống của mình và gia đình cùng người xung quanh.
Có bạn cũng đặt câu hỏi sao nó tác hại thế mà nhiều thầy vẫn làm. Xin thưa các thầy phúc đức lớn làm việc này chưa thấy sao đâu nhưng phúc hết nghiệp nổi sẽ thấy. Các thầy cũng còn tham, sân, si thì cái gì có lợi các thầy cũng làm hay đôi khi chỉ là để hơn nhau cái danh cái tiếng mà thôi. Sau này phúc hết thầy trả không đủ thì con cháu gánh nghiệp dài dài. Tự các bạn sống các bạn sẽ thấy các thầy và con cháu họ sau thế nào.
Cõi vô hình nhiều bạn chưa biết hết và chưa hiểu hết thì chưa rõ nó đáng sợ thế nào. Đừng mang mạng ra chơi khi bạn không có cửa thắng bởi chơi với vong cái giá không hề rẻ.
Vong họ không bao giờ để họ thiệt đâu các bạn ak.
Các bạn nên bám vào giáo lí của nhà Phật mà hiểu mà biết.
Mình hiểu biết nông cạn chỉ có vậy mong mọi người hoan hỉ đóng góp ý kiến.😁😁😁
P/s: Quên ko nói vong họ không chỉ trong con búp bê mà bạn mang đi mới theo đâu nhé. Vong nhi đi theo bạn mọi lúc luôn.