Kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh theo ý muốn chỉ nhờ 1 viên đá lạnh00:00

  • 0

Kết nối với Chuyên Gia Tình Dục Học Quỳnh Hương để được hỗ trợ, tư vấn (MIỄN PHÍ):
?Web:
? Nhắn Tin Facebook:
?Hotline: 086.217.2112 và 086.241.2112
?Nhắn tin Zalo:

?Page:
?Group Tâm Sự Adam 69:
Kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh theo ý muốn chỉ nhờ 1 viên đá lạnh

Chào mừng bạn đến với kênh Đàn Ông Sung Mãn
Tôi là Quỳnh Hương – Chuyên gia tình dục học. Chương trình Sức Khỏe Nam Giới là nơi tôi sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức về sức khỏe giúp giúp đàn ông trở nên MẠNH – KHỎE – DAI hơn.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu về Sức Khỏe của đàn ông giúp rất nhiều quý ông giải quyết được các vấn đề về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và cả vô sinh hiến muộn… Những kiến thức tôi chia sẻ các anh tự tin và sung mãn.
Nếu các anh em muốn có 1 cuộc sống viên mãn với người vợ, người tình của mình hãy thường xuyên theo dõi chương trình đặc biệt này. Một chương trình đặc biệt không ở nơi đâu có. Chắc chắn cuộc sống của anh em sẽ thay đổi rõ ràng.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra

© Các video trên kênh ❝Đàn Ông Sung Mãn❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

★ This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.

Kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh theo ý muốn chỉ nhờ 1 viên đá lạnh

24 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Em đẹp dễ thương quá huong ơi

50:35 Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy ?

E lay chi

Nhìn e thế này sao mà lâu đc

? ? ? ?? ? ♥ ♥

Bữa nào a với e chịt thư nha

Nhinemdathinhroi

Lấy Ly nước đá ngâm vào khoẻ hơn

Ai muốn cực lạnh lấy nước đá và bỏ vào chút muối.bao phê

15:02 Chán thả thính rồi, ai CƯA đi để em ĐỔ thử một lần