Khi Người Đàn Ông Trở Lại – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 201745:03

  • 0

Khi Người Đàn Ông Trở Lại – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017
Xem tiếp Tập 02 :

► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial
►Website: www.hplus.com.vn

Bộ phim “Khi Người Đàn Ông Trở Lại” xoay quanh những mối tình oan trái của một anh chàng nhà báo Quốc Bảo nhưng buộc phải sống trong thân phận của một cô gái. Là một nhà báo liêm chính, dũng cảm không sợ bất kỳ thế lực đen tối nào và luôn mong muốn đem sự thật ra ánh sáng trả lại công bằng cho mọi người. Thế nhưng cũng chính vì sự liêm chính ấy của Quốc Bảo đã đẩy anh vào những nghịch cảnh, trái ngang của cuộc đời. Anh phải sống trong một thân phận khác, anh phải rời xa người mà anh yêu thương nhất – Ngọc Trâm, cô người mẫu xinh đẹp, dịu dàng. Cái tên Quốc Bảo dần bị quên lãng, còn đối với Ngọc Trâm sự ra đi của Quốc Bảo như một vết thương không thể lành, nỗi đau quá lớn, cô dường như mất đi chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất. Thế rồi một người bạn tâm đầu ý hợp đến bên cô, động viên cô khiến cô lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Từ bạn thân, Ngọc Trâm dần gần gũi, dành tình cảm cho cô bạn thân ấy, một tình cảm éo le, ngang trái và chịu không ít dị nghị của người đời, tình cảm của hai cô gái đồng tính: Vy Nguyễn – Ngọc Trâm. Chìm vào tình yêu mà dưới mắt mọi người là một tình yêu tội lỗi, Ngọc Trâm bất chấp tất cả để yêu Vy Nguyễn nhưng cô đâu thể ngờ một sự thật kinh hoàng đằng sau thân phận bình thường ấy: Vy Nguyễn chính là người yêu cũ của cô – Quốc Bảo, do hoàn cảnh bắt buộc mà phải chuyển giới thành. Sau một thời gian ổn định cuộc sống mới, Quốc Bảo trở về với thân phận mới – Vy Nguyễn và nung nấu ý định trả thù những người đã đẩy anh vào nghịch cảnh của cuộc đời. Dù là mang bên người thân phận của một cô gái nhưng tâm hồn anh, trái tim anh vẫn nguyên vẹn, là một Quốc Bảo dũng cảm, gan lì và yêu Ngọc Trâm tha thiết.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Hoàng, Anh Thư, Huy Khánh, Quốc Trường, Hoàng Anh, Dương Cẩm Lynh, Đình Hiếu, Hoài An, Minh Thảo, Linh Tý, Hồ Bích Trâm, Hùng Thuận,…

17
Gửi bình luận

12 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Nguyên Nguyễn Trần Minh

anh thư đẹp thiệt

Kim van NGUYEN NGOC KIM VAM CHANNEL

Phim rat hay va rat tuyet

Chau tran

PP

.

PP

.

Dustin Le

Phim thì gay cấn đấy nhưng đầy sự vô lý. Bọn đàn em của kẻ gian ác thì làm ăn vụng về, làm cái gì cũng hỏng ? còn phe ta thì luôn may mắn, xuất quỷ nhập thần và luôn thắng. Anyway, phim có nội dung ngụ ý chống bọn xã thải, bọn tham nhũng ăn hối lộ để bao che cái xấu. Vậy là tốt rồi, không đòi hỏi hơn ????

HPLUS Films

Khi người đàn ông trở lại (Tập 02):

Anh Vương

HPLUS MEDIA 555

Tran Long

phim nay bao nhieu tap vay dao dien

Minh Hieu Chau

Anh Thư sau này đóng hay lắm. Cố lên nhe chị !!!

nam Tran

Dạo này thích xem hồ Bích Trâm

Rubiel Monsalve Cardona

nam Tran un

Thai Nguyen

Déo can biet thang nao mat do cong an là Ko ua

Ho Thi Nham

k thich khoi coi

Sương Tuyết

Thai Nguyen nhat dao ah thu

Nhat dao anh thu

khanh nguyen

Mot thoi Lang quen

ái nhân lê

mot thoi lang quen tap tam