Khi Người Đàn Ông Trở Lại – Tập 33 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 201746:30

  • 0

Khi Người Đàn Ông Trở Lại – Tập 33 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017

► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial
►Website: www.hplus.com.vn

Bộ phim “Khi Người Đàn Ông Trở Lại” xoay quanh những mối tình oan trái của một anh chàng nhà báo Quốc Bảo nhưng buộc phải sống trong thân phận của một cô gái. Là một nhà báo liêm chính, dũng cảm không sợ bất kỳ thế lực đen tối nào và luôn mong muốn đem sự thật ra ánh sáng trả lại công bằng cho mọi người. Thế nhưng cũng chính vì sự liêm chính ấy của Quốc Bảo đã đẩy anh vào những nghịch cảnh, trái ngang của cuộc đời. Anh phải sống trong một thân phận khác, anh phải rời xa người mà anh yêu thương nhất – Ngọc Trâm, cô người mẫu xinh đẹp, dịu dàng. Cái tên Quốc Bảo dần bị quên lãng, còn đối với Ngọc Trâm sự ra đi của Quốc Bảo như một vết thương không thể lành, nỗi đau quá lớn, cô dường như mất đi chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất. Thế rồi một người bạn tâm đầu ý hợp đến bên cô, động viên cô khiến cô lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Từ bạn thân, Ngọc Trâm dần gần gũi, dành tình cảm cho cô bạn thân ấy, một tình cảm éo le, ngang trái và chịu không ít dị nghị của người đời, tình cảm của hai cô gái đồng tính: Vy Nguyễn – Ngọc Trâm. Chìm vào tình yêu mà dưới mắt mọi người là một tình yêu tội lỗi, Ngọc Trâm bất chấp tất cả để yêu Vy Nguyễn nhưng cô đâu thể ngờ một sự thật kinh hoàng đằng sau thân phận bình thường ấy: Vy Nguyễn chính là người yêu cũ của cô – Quốc Bảo, do hoàn cảnh bắt buộc mà phải chuyển giới thành. Sau một thời gian ổn định cuộc sống mới, Quốc Bảo trở về với thân phận mới – Vy Nguyễn và nung nấu ý định trả thù những người đã đẩy anh vào nghịch cảnh của cuộc đời. Dù là mang bên người thân phận của một cô gái nhưng tâm hồn anh, trái tim anh vẫn nguyên vẹn, là một Quốc Bảo dũng cảm, gan lì và yêu Ngọc Trâm tha thiết.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Hoàng, Anh Thư, Huy Khánh, Quốc Trường, Hoàng Anh, Dương Cẩm Lynh, Đình Hiếu, Hoài An, Minh Thảo, Linh Tý, Hồ Bích Trâm, Hùng Thuận,…

47 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
thu hằng

phim hay. khóc như mưa ở đoạn cuối. ?? vì sao kết phim khi nào củng nv chính chết vậy.

Lechi Ta
Reply to  thu hằng

thu hằng CŨNG

Mai Lam

Tội nghiệp bách si tình , kg biết si tình quốc bảo hay vi Nguyễn chết buồn quá

xuan Tung
Reply to  Mai Lam

Ten bai hat la ji ha moi nguoi

HPLUS Films

Xem tiếp phim Khung 6:00 AM Việt Nam – “BẪY TÌNH” phát sóng hàng ngày từ 2/12/2017 tại @ Youtube Hplus
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:

Thu Hang Nguyen

Mot lu cong an an hai.cha lam dc gi.

huynh le

cừi xĩu lúc hoàng oanh cầm ống chích thuốc độc của ba n đòi tự xác lúc đầu ống chích có kim. hồi cây kim rớt đâu rồi ta?

Lài Nguyễn

Tập cuối hả

HPLUS Films
Reply to  Lài Nguyễn

Tập cuối rồi bạn 🙂

Lài Nguyễn
Reply to  Lài Nguyễn

Phím khùng kết thúc không hay

Thị Hường Nguyễn

Hay quá

Thu Hang Nguyen

Hay lam

apple lim

phim chết hết còn 1 ông đạo diễn đi uốn bia ôm.làm tốn thời gian,xàm xí

Thanh Bình Nguyễn

Ket thuc ko hay vi nguyen phai song voi ngoc tram moi đung