[KHOA HỌC TỬ VI] Mệnh Hỏa với mệnh Kim có hợp nhau không? Mệnh kim và mệnh hỏa

[KHOA HỌC TỬ VI] Mệnh Hỏa với mệnh Kim có hợp nhau không?

Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Người mệnh kim có thể yêu và kết hôn với người mệnh hỏa? Là vấn đề bạn đang quan tâm và tìm hiểu. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi của mình nhé!

Bạn có muốn biết mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Nếu một người mệnh hỏa yêu người mệnh kim liệu có thể kết hôn được với nhau? Sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy đọc để trả lời cho câu hỏi của mình nhé!

1. Đặc điểm mệnh kim? Mệnh kim sinh năm bao nhiêu?
Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không

Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Đặc điểm mệnh kim thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi: Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? trước tiên bạn hiểu mệnh kim là mệnh như thế nào, tuổi nào thuộc mệnh kim. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Mệnh kim là một trong 5 cung mệnh, đó là Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Mệnh kim tượng trưng cho 1 loại kim loại hay kim khí trong vũ trụ này. Những người thuộc mệnh kim thường có đặc điểm như sau:

Những người thuộc mệnh kim thường là những người có tính cách mạnh mẽ, tượng trưng cho mùa thu. Mệnh Kim có 2 đặc điểm tốt và xấu. Đối với đặc điểm tốt, kim là ánh sáng, sự công bằng, ý tưởng độc đáo. Đối với xấu, kim là sự hủy diệt, muộn phiền, mối đe dọa.

Mệnh kim hợp với những màu:
+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Mệnh kim kị với những màu:
+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Đặc biệt mệnh kim chứa đựng một sức lực bền vững,và sự bí ẩn.

Mệnh Kim gồm những tuổi:

Năm sinh Tên tuổi
1992 – 1932 Nhâm Thân
1940 – 2000 Canh Thìn
1954 – 2014 Giáp Ngọ
1962 – 2022 Nhâm Dần
1970 – 2030 Canh Tuất
1984 – 1924 Giáp Tý
1933 – 1993 1933 – 1993
1955 – 2015 Ất Mùi
1963 – 2023 Qúy Mão
1971 – 2031 Tân Hợi
1985 – 1925 Ất Sửu
1941 – 2001 Tân Tỵ

Người mệnh kim là người có tính cách rất cương quyết và luôn đưa ra quyết định lúc nào cũng dứt khoát cũng như có khả năng kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Thích tự lập, không thích phụ thuộc vào bất cứ aiNhững người thuộc mệnh kim là những người có sự logic vfa viết cách sắp xếp các trật tự công việc, có khả năng thích ứng môi trường, hoàn cảnh nhanh.

Người mệnh kim cũng có tầm nhìn xa, vì vậy họ rất thành công ở nhiều dự án lớn, mang lại thu nhập cao. Thế nhưng người mệnh kim lại có những nhược điểm như suy nghĩ nhiều, bướng bỉnh, tự tin quá,..

Mệnh kim hợp với mệnh gì? Mệnh kim hợp với mệnh Kim, mộc, thổ. Khi mệnh kim kết hợp với những mệnh này sẽ rất tồn về cả hạnh phúc gia đình. Họ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu cũng như cũng rất tâm đầu ít hợp, ít khi xảy ra các mâu thuẫn.

2. Đặc điểm mệnh hỏa? Mệnh hỏa sinh năm nào?
Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không

Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Đặc điểm mệnh hỏa thế nào?

Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? vậy bạn đã biết gì về mệnh hỏa chưa? Mệnh hỏa có đặc điểm như thế nào? Người mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mệnh hỏa là lửa, tượng trưng cho mùa hè , ngọn lửa bất diệt , có sức nóng lớn. Mệnh hỏa cũng như mệnh kim có 2 đạc điểm lợi và hại. Đối với lợi, người mệnh hỏa tưởng trưng cho sự công bằng và danh dự. Đối với hại, mệnh hỏa là tượng trưng cho chiến tranh, các mâu thuẫn.

Đặc điểm tính cách của người mệnh hỏa: Người mệnh hỏa đại diện cho sức mạnh và quyền lực, khát hao chính vì vậy mà tính cách của những người mệnh hỏa đều bị chi phối bởi những yếu tố trên. Người mệnh hỏa là những người có lòng dũng cảm, tính cách mạnh mẽ, và họ cũng rất kiên cường trong công việc, trên mọi lĩnh vực.

Người mệnh hỏa cũng là người có tính cách nóng nảy, không thích nghe ý kiến từ người khác và luôn đặt cái tôi lên trên hết. Đó chính là đặc điểm tính cách của những người thuộc mệnh hỏa.

Mệnh Kim gồm những tuổi:

Năm sinh Tên tuổi
1934- 1994 Giáp Tuất
1957- 2017 Đinh Dậu
1986 – 1926 Bính Dần
1935 – 1995 Ất Hợi
1964- 2024 Giáp Thìn
1987 – 1927 Đinh Mão
1948 – 2008 Mậu Tý
1965 – 2025 Ất Tỵ
1949 – 2009 Kỷ Sửu
1978 – 2038 Mậu Ngọ
1956 – 2016 Bính Thân
1979 – 2039 Kỷ Mùi
Mệnh hỏa hợp với mệnh gì? Mệnh hỏa hợp với mệnh Mộc bởi Mộc sinh hỏa và mệnh thổ.

3. Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không?
Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không

Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã hiểu về mệnh kim và mệnh hỏa như thế nào rồi phải không? Và dưới đây là nội dung trả lời cho vấn đề: Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không?

Xét theo quy luật tương khắc: Trong ngũ hành có các mỗi quan hệ gây ức chế và có các mối quan hệ tương khắc với nhau. Vì vậy, theo thứ tự, ngũ hành tương khắc được quy ước:

Mộc khắc tổ
Thổ khắc Thủy
Thủy khắc hỏa
Hỏa khắc kim
Kim khắc mộc

Theo như quy luật tương sinh thì mệnh kim và mệnh hỏa không hợp nhau. Mệnh hỏa sẽ khắc với mệnh kim. Vì vậy, những người mệnh kim không yêu những người mệnh hỏa. Nếu 2 mệnh này kết hợp với nhau sẽ không tốt, tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều và có thể lấy. Nhưng tốt nhất nên lấy những người hợp với mình, nó sẽ giúp cho gia đình bạn hạnh phúc, yên ấm và làm ăn thành công hơn.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề: Mệnh kim và mệnh hỏa có hợp nhau không? Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề của bản thân. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Xem thêm tại facebook: Hãnh Quang Lê