Lẩn Khuất Một Tên Người – Tập 3 | Phim Tâm Lý Việt Nam Hay Nhất 201742:23

  • 0

Lẩn Khuất Một Tên Người – Tập 3 | Phim Tâm Lý Việt Nam Hay Nhất 2017
Xem tiếp Lẩn khuất một tên người (Tập 4):

► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial
►Website: www.hplus.com.vn

Bộ phim “Lẩn Khuất Một Tên Người” xoay quanh chủ đề tình yêu, gia đình, bộ phim kể về mâu thuẫn giữa những thành viên trong gia đình bà Tư Mai khi tất cả chung sống trong cùng ngôi biệt thự. Di sau khi ra tù vì bị vu oan, cô đã trở về chăm sóc bà Tư Mai. Tại đây cô gặp nhiều hiện tượng kỳ lạ, khó giải thích, chính vì vậy cô và Tùng – cháu bà Tư Mai bắt tay tìm hiểu sự việc. Qua cuộc trò chuyện với tài xế Ba Mão, họ biết được bí mật của gia đình. Đó là Út Lan chết vì bị sảy thai và người ép cô uống thuốc trụy thai không ai khác chính là bà Linh. Bà Linh vốn là vợ sau của Ba Tùng. Trong khi đó bà Linh vừa hận mẹ con Tùng, vừa không muốn gia sản của con trai mình – Dương bị chia sẻ nên bà đã thuê người giết Tùng. Câu chuyện này đổ bể, bà giả vờ bị tâm thần để không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Một lần bà uống rượu say và bị té cầu thang. Lần này bà bị tâm thần thật sự.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Xuân Văn, Kim Cương, NSƯT Thanh Vy, Huỳnh Trường Thịnh, Thanh Thức, Kim Tính, My Trần, …..

8 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HPLUS Films

Lẩn Khuất Một Tên Người (Tập 04)- Phát 8:30 AM Việt Nam ngày 23/11/2017

Lương Trương
Reply to  HPLUS Films

HPLUS MEDIA tap28

HPLUS Films

Lẩn khuất một tên người (Tập 4):

Embhie Vodu

Phim hay lam ?

Alex Thai

may nguoi ba 8 thuong ngu lam, nguoi ta hoi gi minh cung cha loi, con minh hoi nguoi ta cai gi nguoi ta cung khong cha loi, vay ma nguoi ta hoi cai gi cung cha loi……………cai chi cham soc rau cai do cung vay

ivy lim

Cám

N Q

Di xấu quá , ?

Hậu Phạm

Thằng dương từ trước đến nay toàn đong vai khốn nạn