Mẹo Phong Thuỷ Hút Tài Lộc Vào Nhà Những mẹo phong thuỷ dưới đây sẽ giúp tình h

Mẹo Phong Thuỷ Hút Tài Lộc Vào Nhà

Những mẹo phong thuỷ dưới đây sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Giữ cổng vào sạch đẹp và cây xanh sẽ giúp hút tài lộc.
Cổng vào nhà chính là nơi để đón tài lộc, vậy nên bạn luôn cần giữ cho vị trí này sạch đẹp, thoáng đãng hết mức có thể. Những thứ như bóng đèn hỏng, cây héo hay bụi bẩn, côn trùng chết sẽ làm giảm năng lượng tài chính. Hãy giữ cho cửa ra vào hoặc tiền sảnh nhà bạn luôn sạch sẽ, sáng sủa và đặt ở đó một loại cây phong thuỷ thích hợp, rồi tài lộc sẽ sớm gõ cửa nhà bạn.

Tạo mũi tên chỉ đường cho tài lộc

Nhiều chuyên gia phong thuỷ chỉ ra rằng, tạo 1 hoặc 3 mũi tên làm từ đồng xu rồi để dưới tấm thảm ở cửa ra vào sẽ chỉ đường cho tài lộc tới.

Không tích trữ nhiều món đồ không cần thiết, đồ cũ trong nhà

Tiết kiệm là điều tốt, tuy nhiên tiết kiệm quá mức thì không tốt chút nào. Việc ra sức tích trữ đồ cũ khiến nhà cửa của bạn chật chội, cuộc sống trì trệ và không còn chỗ cho các nguồn năng lượng mới đến thay thế. Đồng nghĩa với việc dòng chảy của vận may và tài lộc bị trì hoãn và cắt đứt.

Loại bỏ những món đồ đã cũ không dùng đến, thay thế chúng bằng những đồ mới sẽ mang đến một sự tươi mới, một nguồn năng lượng tích cực, khơi thông dòng chảy tự nhiên và vận khí trong nhà.

Đặt hộp tiền tiết kiệm ở nơi dễ thấy

6 meo phong thuy giup hut tai loc vao nha
Đặt hộp tiền tiết kiệm ở nơi dễ thấy giúp thúc đẩy năng lượng tài chính.

Hãy sắm cho mình một lọ đựng tiền trong suốt và để nó ở nơi dễ thấy. Trong phong thuỷ, sự tượng trưng rất quan trọng. Hàng ngày, hãy bỏ một chút tiền vào đó với suy nghĩ tích cực. Điều này có thể trực tiếp thúc đẩy năng lượng tài chính bên trong bạn.

Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa

Hãy chắc chắn rằng trong nhà bạn không có các vật dụng bị hỏng hóc, như: kính vỡ, đĩa, bát sứt sẹo, ống nước rò rỉ,… Đây đều là những điều không tốt cho tình hình tài chính của bạn. Giữ cho cây cối trong nhà tươi tốt, không sâu bệnh cũng rất quan trọng. Có nhà phong thuỷ còn nói rằng, thà không trông cây còn hơn giữ những cây yếu ớt trong nhà.

Cá và nước là một trong những biểu tượng của sự may mắn, phồn vinh

Cá và nước là biểu tượng của sự phồn vinh.
Nước là một trong những biểu tượng cổ điển cho sự giàu sang, dồi dào và đủ đầy. Bất kể là trong vườn nhà, nội thất hay tiền sảnh, hãy lưu ý bổ sung yếu tố này (đài phun nước, hồ nước…) để góp phần thu hút vận may cũng như ngăn cản các nguồn sát khí. Hãy đảm bảo và duy trì nguồn nước luôn sạch, trong vắt.

Trong khi đó, cá là một con vật mang đến may mắn, đỡ sát khí và năng lượng tiêu cực cho chủ nhà. Cho dù bạn nuôi cá, hay đơn giản chỉ đặt hình ảnh và biểu tượng của chúng trong nhà thì đều tác dụng như nhau, đều giúp bạn thu hút vận may tài lộc. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nuôi cá cảnh thì hãy cố gắng chăm sóc chúng cẩn thận nhé. Nếu để cá chết cũng sẽ khá xui đó!