Mỗi ngày quan hệ 4-5 lần có sao không? Quan hệ bao nhiêu lần 1 ngày là đủ?00:00

  • 0

Kết nối với Chuyên Gia Tình Dục Học Quỳnh Hương để được hỗ trợ, tư vấn (MIỄN PHÍ):
💓Web:
💓 Nhắn Tin Facebook:
💓Hotline: 086.217.2112 và 086.241.2112
💓Nhắn tin Zalo:

💓Page:
💓Group Tâm Sự Adam 69:
Mỗi ngày quan hệ 4-5 lần có sao không? Quan hệ bao nhiêu lần 1 ngày là đủ?

Chào mừng bạn đến với kênh Đàn Ông Sung Mãn
Tôi là Quỳnh Hương – Chuyên gia tình dục học. Chương trình Sức Khỏe Nam Giới là nơi tôi sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức về sức khỏe giúp giúp đàn ông trở nên MẠNH – KHỎE – DAI hơn.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu về Sức Khỏe của đàn ông giúp rất nhiều quý ông giải quyết được các vấn đề về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và cả vô sinh hiến muộn… Những kiến thức tôi chia sẻ các anh tự tin và sung mãn.
Nếu các anh em muốn có 1 cuộc sống viên mãn với người vợ, người tình của mình hãy thường xuyên theo dõi chương trình đặc biệt này. Một chương trình đặc biệt không ở nơi đâu có. Chắc chắn cuộc sống của anh em sẽ thay đổi rõ ràng.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra

© Các video trên kênh ❝Đàn Ông Sung Mãn❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

★ This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.

Mỗi ngày quan hệ 4-5 lần có sao không? Quan hệ bao nhiêu lần 1 ngày là đủ?

3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Giọng nói nghe cứng khó nghe quá em ạ. Phát âm nghe khó hiểu quá. Tuổi hay tủi, môi trường hay môi trùn, cuộc sống hay cụt sống, người hay ngừi, hồi xuân hay hồi xưng, 3 đến 4 lần trên 1 tuần hay 3 đến 4 lầng trên 1 từng, nghỉ ngơi hay nghĩ ngơi, câu hỏi hay câu hõi, khỏe hay khõe, chia sẻ thông tin hay chia sẽ thông ting 😄

Hi e

Ko sao đâu 💪 chỉ mệt thôi ☹️