Nhà Có Hai Cửa Chính – Tập 2 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 201746:01

  • 0

Xem trọn bộ Full HD:
Nhà Có Hai Cửa Chính – 32 Tập | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017

► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất: www.youtube.com/c/hplusvn
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:

“Nhà Có Hai Cửa Chính” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống các cặp vợ chồng trẻ. Điểm chung của họ đều vướng phải mối quan hệ ngoài luồng, dẫn tới những xào xáo trong nhà. Khi bước qua sóng gió, họ mới nhận ra điều gì quan trọng và ý nghĩa nhất với mình. Cuộc sống của vợ chồng Nhiên và Đồng hoàn toàn bị đảo lộn khi anh nối lại tình xưa với Diệp. Một lần, Đồng và Diệp lén “du hí” với nhau thì bất ngờ Diệp bị tai nạn nghiêm trọng. Lúc này, anh đành thú nhận sự thật với vợ để chăm sóc Diệp và đón con trai cô về nuôi. Nhiên đau khổ khi sống cảnh “một ông hai bà” nhưng phải chấp nhận. Trong thời gian Diệp bị tai nạn, Đồng hiểu ra người thực sự cần cho cuộc đời mình không ai khác là vợ. Nhưng đúng lúc này thì Nhiên đưa đơn ly hôn.
Xóa bỏ muộn phiền, Nhiên quyết định thay đổi. Cô lột xác về ngoại hình, tập trung vào công việc, gây dựng lại các mối quan hệ. Chứng kiến hình ảnh năng động, xinh đẹp của vợ, Đồng bị hấp dẫn và càng hối hận về những sai trái của mình. Lúc này, anh sợ hãi, điên cuồng tìm cách chinh phục lại vợ một lần nữa.

Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Anh Thư, Lương Thế Thành, Yaya Trương Nhi, Minh Anh, Hùng Thuận, Hoàng Sơn, Ngọc Lan, Ngân Quỳnh…