Nhân tướng học: 5 hung thủ hãm hiếp, giết nữ sinh giao gà mang 100% tướng mặt kẻ

Nhân tướng học: 5 hung thủ hãm hiếp, giết nữ sinh giao gà mang 100% tướng mặt kẻ ĐẠI ÁC

Người Việt vẫn hay nhắc nhau về quan điểm ‘Đừng trông mặt mà bắt hình dong’ ý chỉ việc đừng bao giờ nhận xét bản chất của người thông qua dáng vẻ bề ngoài. Ừ thì đối với nhiều trường hợp nó đúng thật, nhưng nếu so với tướng mặt 5 đối tượng trong vụ hãm hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên (21 tuổi, trú ở huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) thì người ta chỉ còn biết thốt lên: Nhân tướng học đúng quá. Đương nhiên thoạt nhìn vẻ bề ngoài thì không ai có thể nhận biết lòng người nông sâu, nhưng khuôn mặt của một người lại chính là điểm khởi đầu để “đọc vị” tính cách con người ta khá rõ nét.

Bề ngoài có phần ‘hom hem, dặt dẹo’ của 5 hung thủ trong vụ án này đã góp phần khiến nhiều người bị ám ảnh. Khuôn mặt bọn họ được đánh giá là không hề phúc hậu hay có đạo đức con người. Cụ thể theo nhân tướng học nhận xét như sau:

Vương Văn Hùng: Tướng mặt đàn ông gian ác, tâm lý bất thường. Từng vào tù ra tội nhiều lần, hung thủ Vương Văn Hùng có đôi mắt xệ, lông mày ít và rũ xuống, phần lòng trắng trong mắt lộ rõ.

Sách cổ Trung Hoa vẫn luôn cho rằng đàn ông có con mắt lộ rõ tròng trắng đều là kẻ thay đổi tâm lý thất thường, hay suy nghĩ tiêu cực, đầu óc nảy sinh nhiều ý nghĩ kỳ quặc, quái đản. Nếu không được bác sĩ tâm lý thăm khám kịp thời, người này dễ có thể tự sát, phạm tội, thích gây hấn bạo lực với người xung quanh.

Ngoài ra, nhân tướng học cho rằng người đàn ông có môi mỏng và thâm như Vương Văn Hùng thường là kẻ gian sảo, đại ác.Việc sở hữu cặp lông mày mỏng và mọc không trình tự cũng tố cáo hung thủ có tính đa dâm.

Bùi Văn Công: Tướng mặt đàn ông có cuộc sống thê thảm, dễ cám dỗ

Mới nhìn qua, nhiều người đã cảm thấy rùng mình vì tướng mặt Bùi Văn Công trông.. dữ dằn quá.

Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm quá nhỏ và nhọn thường không có ý chí, nói năng, làm việc đều không suy nghĩ. Khi xảy ra vấn đề, họ không giữ được bình tĩnh, dễ nổi nóng, chưa suy nghĩ thấu đáo đã vội vàng đưa ra kết luận, từ đó dễ hỏng việc, thậm chí gây ra những tổn thất không thể cứu vãn nổi.

Ngoài ra, nếu môi dưới quá dày thì họ sẽ có cuộc sống rất thê thảm. Tình cảm, sự nghiệp, các mối quan hệ xã hội của họ đều rất dễ trục trặc. Người ông có đặc điểm này dễ bị cám dỗ, rất ngoan cố, thích hành động một mình, bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.

Lường Văn Lả: Tướng mặt đàn ông hẹp hòi, không thể giữ bí mật

Nhân tướng học cho rằng những người đàn ông có răng vẩu thường thích buôn chuyện. Ngoài ra, đàn ông có dái tai nhỏ và nhọn thường không chịu nổi áp lực tâm lý, không giữ được bí mật, họ có lòng hiếu kỳ rất cao, việc gì cũng muốn hỏi từ đầu tới cuối.

Thêm vào đó, nếu người này có ánh mắt hay láo liên, nhìn ngang ngó dọc thì đây chắc chắn là kẻ hễ có thời cơ là làm bậy, chuyên trêu chọc người khác.

Phạm Văn Nhiệm và Lường Văn Hùng: Tướng mặt đàn ông lười biếng, thích ăn sẵn

Cả hai hung thủ đều có cằm nhỏ, môi dưới dày, nhân tướng học cho rằng đây là đặc điểm của kẻ không có năng lực cũng không có ý chí, nói năng bừa bãi, tính nóng nảy, bảo thủ, không bao giờ nghe ai khuyên bảo. Đây là người chỉ thích ăn chơi, tiêu pha nhiều mà không hề chăm lo cho gia đình, dễ bị cám dỗ lôi kéo.

* Trước đó, vào chiều 4/2 (30 Tết), Cao Mỹ Duyên (đang theo học trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên) lái xe máy mang 10 con gà đến bán cho một người đàn ông mua hàng qua điện thoại và mất tích ngay trong ngày hôm đó.

Vào sáng 7/2 (Mùng 3 Tết), thi thể một cô gái trong tình trạng không mặt quần dài được tìm thấy tại khu vực chăn nuôi của một gia đình vắng chủ ở huyện Điện Biên.Kết quả khám nghiệm xác định nữ sinh 22 tuổi tử vong do bị siết cổ.

Ngày 10/2, sau 72 giờ, Công an tỉnh Điện Biên bắt Vương Văn Hùng. Sau nhiều ngày đấu tranh, nghi phạm khai thêm đồng phạm Bùi Văn Công.

Ngày 17/2, do phát sinh tình tiết mới nên Công an tỉnh Điện Biên cùng VKSND và Viện Khoa học hình sự Bộ Công an khai quật tử thi Cao Mỹ Duyên để tái khám nghiệm. Trong tối cùng ngày, cơ quan điều tra tiếp tục bắt thêm 3 đối tượng là Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả.

Ngày 18/2, công an khởi tố 5 bị can về các tội Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật và Tàng trữ trái phép chất ma túy