Nhân Tướng Học Nói Lên Vận Mệnh Của Phụ Nữ: 6 Điểm Này Càng 'Xấu' Lại

Nhân Tướng Học Nói Lên Vận Mệnh Của Phụ Nữ: 6 Điểm Này Càng 'Xấu' Lại Càng May

Số phận, tính cách của một người là điều không ai có thể đoán trước được. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về nhân tướng học đã chia sẻ thì dáng vẻ bề ngoài hoàn toàn có thể nói lên vận mệnh của một người phụ nữ. Không nhất thiết phải đẹp thì số mới sướng mà đôi khi, những đường nét chẳng mấy thanh tú trên gương mặt lại dự báo trước về một tương lai sáng lạn, công danh lẫn hôn nhân, sức khỏe đều hoàn mỹ.

1. Miệng rộng

Dân gian xưa vẫn có câu: "Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà", ý chỉ những người phụ nữ có khuôn miệng rộng chỉ biết ăn không biết làm, tối ngày đi "buôn dưa lê", hóng hớt, mách lẻo rồi nói xấu người khác.

Ở xã hội hiện tại, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Theo nhân tướng học, đàn bà có miệng rộng cộng với giọng nói vang thường có tính tình thân thiện, cởi mở, hiền lành, giao tiếp giỏi, biết gây dựng các mối quan hệ xã hội, biết kiếm tiền về lo cho gia đình không cần phụ thuộc vào chồng.

2. Răng cửa to

Phụ nữ thường không thích có hai chiếc răng cửa to vì nghĩ như thế là không đẹp, kém hấp dẫn trước người khác giới. Họ thường khắc phục bằng cách trồng răng giả. Thế nhưng thực chất đó lại là nét quý tướng.

Nếu ai có hai chiếc răng cửa to sẽ có đời sống tinh thần vui vẻ, hạnh phúc, lạc quan. Trong con đường hôn nhân lẫn sự nghiệp của họ đều vô cùng thuận lợi vì có quý nhân phù trợ, kiểu gì cũng thành đạt hơn người, không thua kém bất kì đấng mày râu nào.

3. Gò má cao

Người xưa vẫn hay nói, gò má cao gần tới đuôi lông mày là số "sát chồng", tính tình chẳng mấy tốt đẹp, hay cáu bẳn, nóng giận, cuộc sống không thuận lợi, về già khó khăn. Gia đình dễ chịu cảnh ly tán, vợ chồng thì đứt gánh giữa đường, người thân không buồn nhìn mặt, nói chung là xấu số, cuộc đời không hề hạnh phúc.

Tuy nhiên, nhìn theo một khía cạnh khác, nếu gò má cao không quá trung điểm của mũi thì lại là chuyện tốt. Chủ nhân có số hướng, cuộc sống an nhàn, hôn nhân hạnh phúc, được chồng cưng chiều hết mực. Kiểu gì cũng sẽ trở thành vợ hiền, dâu đảm, giỏi chiều con.

4. Nhiều lông tay, chân

Không ít người cho rằng phụ nữ nếu có nhiều lông mọc ở tay, chân, bụng thì nhu cầu về chuyện giường chiếu cao hơn người bình thường. Vì thế mà đàn ông hay những bà mẹ chồng khó tính đều không có thiện cảm với cô gái mang đặc điểm này vì sợ khi lấy về họ sẽ có bản tính lăng nhăng, quan hệ ngoài luồng.

Tuy nhiên, sự thật là phụ nữ có nhiều lông tay, chân sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn. Tính cách bề ngoài của họ có phần ngang bướng, mạnh mẽ nhưng khi đứng trước mặt chồng con lại vô cùng nhẹ nhàng, hòa nhã, không to tiếng lấy nửa lời. Không chỉ sự nghiệp của bản thân thành công mà họ còn trợ giúp chồng để thuận lợi đủ về, phát tài, phát lộc.

5. Hai bên lông mày không cân xứng

Hai bên lông mày không cân xứng tuy không đẹp về thẩm mỹ nhưng lại là nét cát tướng, báo hiệu trong cuộc đời của bạn sẽ có quý nhân phù trợ, vận may về tiền bạc liên tiếp diễn ra, muốn nghèo cũng không được.

Đặc biệt, nếu hai bên lông mày giao nhau thì chủ nhân sẽ sung sướng đủ bề, chỉ cần nắm bắt vận may thì muốn gì được đó, lúc nào cũng có bạn bè, đồng nghiệp, người thân ở bên cạnh cổ vũ.

6. Bụng to

Thấy bụng to, ai ai cũng hoảng hốt vì sợ số đo vòng 2 không chuẩn, lao thân đi tập luyện, nhịn ăn uống để bụng thon lại, bỏ mặc hậu quả là bản thân có thể bị suy nhược, chết vì đói.

Nhưng từ nay bạn có thể tự hào về "nhược điểm" này của mình rồi đó. Da bụng dày, sệ xuống trông chẳng khác gì cái túi đựng tiền. Người sở hữu nét tướng này làm gì cũng ra tiền, phất lên giàu có dù mới ngoài 30. Người có da bụng không dày nhưng tròn sẽ sống rất thọ, được hưởng phúc lộc từ con cháu.

==> Vóc dáng bản thân dù có đẹp hay xấu thì cũng nên tự hào bởi cha mẹ sinh ra đã thế. Những khuyết điểm trên cơ thể có khi còn mang lại vận may, tài lộc cho bạn, thay vì buồn phiền, tự ti còn phải vui vì mình may mắn được sở hữu ấy chứ.