Xem phim Vợ Ngoại Tình Trai Trẻ [Phim Sextile Hong Kong 18+]1:26:56

  • 0

Xem phim sextile đàn bà ngoại tình. Phim Hong Kong 18+

Tiền bạc rất đáng quý nhưng chưa phải là tất cả. Tình yêu, tình cảm thật cao quý nhưng thiếu tiền bạc thì sẽ gặp muôn vàn khó khăn. Đó là chân lý. những tưởng khỏi phải bình luận thêm.

Tình và tiền….có tiền thì mất tình và ngược lại. Đôi khi không có tiền mà có tình thì cuộc sống cũng không được như mình mong muốn. Tiền chi phối đủ thứ, mở mắt ra là tiền,tiền,tiền. Bởi vậy cuộc sống lúc nào cũng cần có tiền.

Nghiệp báo đòi nợ mà thôi, không phải lấy cơ thể mình để kiếm tiền là công bằng đâu, sự trao đổi cơ thể cho nhau luôn phải dựa trên tình yêu thật sự chứ không phải trao đổi bằng tiền bạc, dù đứng ở góc độ là trai bao hay gái bao cũng như nhau, bất cứ ai làm việc này sẽ phải mắc nợ tiền của người đã dùng tiền để mua tình dục, và kiếp sau sẽ phải trả lại nó cho người đó cũng bằng đúng cách mà họ đã có được, cho dù là bị gạt, bị bắt buộc cũng như nhau, vì luân hồi nghiệp báo không hiểu được việc đúng hay sai, mà chỉ hiểu được việc đã phát sinh,…tay đã nhúng chàm sẽ không rửa sạch được nữa, cũng không quay đầu được nữa, vì sao lại như vậy, bởi vì chính bản thân sẽ không thể tha thứ cho họ,..Quay đầu là bờ, buông bỏ là quay lại,..mong các cô gái và các chàng trai đang hành nghề này hãy cẩn thận,..

Gửi bình luận