Phim See You In My 19th Life Tập 1-12 bản FULL

Phim See You In My 19th Life của Hàn Quốc – “Hẹn Gặp Em Ở Kiếp Thứ 19” là dự án mới nhất của nữ diễn viên Shin Hye Sun sau 2 năm kể từ “Mr. Queen”. Bộ phim dựa trên webtoon cùng tên của Lee Hey, kể về Ban Ji Eum (Shin Hye Sun) – người nhớ lại tất cả kiếp trước của mình.

Ban Ji Eum sống lại qua hàng nghìn kiếp, và trong kiếp sống thứ 18, cô tưởng rằng đã gặp được người mà cô muốn ở bên mãi, nhưng anh ta đột ngột mất đi trong một tai nạn kinh hoàng. Sau khi tái sinh, cô quyết tâm tìm lại Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun), người cô đã gặp trong kiếp sống thứ 18, để tiếp tục mối duyên này.

HẸN GẶP ANH Ở KIẾP THỨ 19 | Phim See You In My 19th Life Tập 1

Phim hiện mới chỉ phát hành 4 tập trên Netflix. Ban đầu, tôi không có ý định xem dần vì muốn chờ cho đến khi toàn bộ bộ phim ra mắt để xem một lượt, thay vì theo dõi từng tập. Nhưng các đoạn cắt trên TikTok quá hấp dẫn, không thể bỏ qua. Và sau khi xem, tôi càng thấy phim hay hơn thực sự. Tốt hơn là nó dở đi để có lý do bỏ. Nhưng phim thú vị như vậy, mỗi tuần chờ đợi trở nên cực kỳ nản lòng.

HẸN GẶP ANH Ở KIẾP THỨ 19 | Phim See You In My 19th Life Tập 2

Phim không chỉ có cảnh quay đẹp và sự chuyển đổi mượt mà giữa hiện tại và quá khứ, thực và ảo, mà còn có một kịch bản (tính đến thời điểm hiện tại) vô cùng cảm động. Dàn diễn viên, đặc biệt là dàn diễn viên nhí, đáng khen ngợi. Tóm lại, hãy bắt đầu xem bạn ơi, cùng nhau thả mình vào thế giới này. Phim xứng đáng để xem đấy.

Tái sinh ở kiếp thứ 19,cô gái tỏ tình với người mình thích | Phim See You In My 19th Life Tập 3

Người phụ nữ trở thành người đánh xe trong vài giây | Phim See You In My 19th Life Tập 4

JI EUM nói về thân phận của mình – Phim See You In My 19th Life Tập 5

Phim See You In My 19th Life Tập 6 – HẸN GẶP ANH Ở KIẾP THỨ 19

Phim See You In My 19th Life Tập 7 – Lý do luân hồi

Phim See You In My 19th Life Tập 8 – HẸN GẶP ANH Ở KIẾP THỨ 19

Phim See You In My 19th Life Tập 9

Phim See You In My 19th Life Tập 10

Phim See You In My 19th Life Tập 11

HẸN GẶP ANH Ở KIẾP THỨ 19 Tập 12 (Tập Cuối) – Phim See You In My 19th Life Tập 2 Hàn Quốc 2024