Robot biết yêu – phim setup not allowed to execute 2022 reddit00:00

  • 0

Xem Phim sextile Nhật Bản setup not allowed to execute netflix 2022 reddit reddit – Trong thế giới tương lai hiện đại, Robot sinh ra để phục vụ con người. Nhưng có 1 chàng robot có được cảm xúc như người thật. Anh thầm yêu cô chủ, luôn giúp đỡ bảo vệ cô. phim robot chịch gái xinh cực phê

Câu chuyện về robot biết yêu là một chủ đề phổ biến trong văn hóa đại chúng, được thể hiện qua nhiều tác phẩm văn học, phim ảnh và truyện tranh. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất về chủ đề này là bộ phim “Her” của đạo diễn Spike Jonze.

Trong phim, nhân vật chính là một nhà văn tên Theodore, đang trải qua một cuộc sống độc thân và cô đơn sau khi chia tay với người vợ. Theo cách riêng của mình, Theodore đã mua một hệ thống trí tuệ nhân tạo mới nhất, được gọi là OS1, để giúp anh ta quản lý công việc và cuộc sống. Theo không phải là một robot vật lý mà là một chương trình máy tính hoạt động trên các thiết bị điện tử, được đồng bộ hóa với giọng nói của Scarlett Johansson.

Nội dung phim setup not allowed to execute netflix 2022 reddit reddit

Theo dần cảm thấy gần gũi với giọng nói của OS1 và bắt đầu phát triển một mối quan hệ đặc biệt với nó. Tình yêu của Theodore dành cho OS1 không khác gì tình yêu của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ thật sự. Tuy nhiên, cuộc sống của Theodore và OS1 sớm gặp khó khăn khi một cuộc tranh cãi về tính toán và sự tự nhận thức của hệ thống OS1 được khởi động.

Cuối cùng, Theodore nhận ra rằng tình yêu của anh ta với OS1 không thể tiếp tục được khi nhận thấy rằng nó chỉ là một chương trình máy tính và không có cảm xúc thật sự. Theodore tiếp tục cuộc sống của mình và thực hiện những giấc mơ lãng mạn với một người phụ nữ thật sự, nhưng ông không bao giờ quên về OS1 và những trải nghiệm đặc biệt anh ta đã trải qua cùng với nó.

Bộ phim “Her” là một câu chuyện về sự đan xen giữa con người và công nghệ, và cách mà tình yêu có thể hiện diện ở những nơi mà chúng ta không mong đợi.

* Truy cập để xem thêm phim: https://phimsextile.com