Chiều dài, kích thước cậu nhỏ to NTN làm phụ nữ thích?23:18

  • 0

Câu hỏi của các ông chồng băn khoăn liệu dương vật mình có nhỏ không, Vậy Chiều dài, kích thước cậu nhỏ to bao nhiêu làm phụ nữ thích?

Comments trên Youtube:

Nay mới dk biết là chiều sâu của âm đạo cũng chỉ khoảng 5 đến 8 cm thôi , các a chym bé cũng đừng có tự ti quá vì dù có hơi khiêm tốn 1 chút thì cũng là đủ làm cho chị e phụ nữ có dk khoái cảm rồi . Còn những cái loại con gái mà kêu thích chym to ý thì chắc chỉ có đi làm phò . Súng của mình hơi khiêm tốn 1 chút chỉ khoảng dk 14cm thôi ,nhưng cũng đủ để làm cho vk mình hạnh phúc rồi , là do ngày xưa nhà mình nghèo đéo có mà ăn lấy gì ra nuôi chym . Các bạn hãy tự tin lên nhé , các cụ đã có câu : lồn bà chẳng sợ buồi to , chỉ sợ buồi nhỏ đyt dai nát lồn .

Cảm ơn admin và clip, dân gian có câu :Thà là nó nhỏ nó dài, còn hơn nó lớn nửa ngoài nửa trong. Không biết có đúng không?.
Nhưng mà sự ngưỡng mộ của phụ nữ đối với người đàn ông của mình là đủ để làm người phụ nữ thăng hoa, chính xác như vị nữ thạc sĩ đã nói.

Cứ áp dụng cổ nhân dạy nữ thì cái mặt sau cái ngao vậy độ chính xác cũng đáng tin đấy còn đàn ông thì ròm và lưng tom thì dài thêm vụ xếp giấy đo móng tay ngón cái cái này ok độ chính xác cao

Mình dc 15cm. Con vợ nó than trời trách đất. Nó bảo ăn gì mà dài thế. tân hôn cơi quân ra thấy khủng quá nó chạy qua nhà mẹ nó luôn. Hôm sao mẹ nó qua hoi. Tôi mất cỡ muốn chết. Bjo mỗi lần quan hệ là nó rên còn to hơn hổ gầm nữa. Làm tôi ko dám đi nhanh sợ làm phiền hàng xóm kế bên

Thật ra dài nó rất có lợi vì ở tư thế nào cũng chọt thẳng luôn đến tử cung phụ nữ, làm phụ nữ sướng rơn. Nếu ngắn quá thì có một số tư thế không làm dv lọt vào trong. Mặc dù phụ nữ sướng ở cái vòng bên ngoài nhưng mà nguyên con vừa khít âm hộ thì mới sướng nhất. Cứ tưởng tượng nguyên cái âm hộ đầy đặn ôm trọn dương vật cọ ra cọ vô nó đã biết chừng nào. Cứ khi nào dv chọt vô thì đụng tử cung cái ực, xung quanh thành âm đạo phản ứng rít một cái sau đó dv rút ra sau đó lại chọt vào đụng tử cung sướng biết bao… Đến khi lên đỉnh thì dv dài phun tinh trùng xối xả vào sâu tận tử cung làm dễ thụ thai hơn. Dương vật ngắn quá sợ bắn tinh trùng không tới tử cung. Cho nên dương vật dài không chỉ giúp quan hệ sướng trong mọi tư thế mà cũng giúp thụ thai dễ hơn đó chứ.

To hay nhỏ cũng là 1 vấn đề,to thì bảo sướng hơn nhỏ là k sướng. Nhưng to mà k đc độ cương cứng nhất thì cũng k sướng bằng cu nhỏ mà cứng ngắc. nhỏ mà cứng ngắc như khúc gỗ đâm nhanh, mạnh, lâu thì phụ nữ họ rất sướng. To dài khi đút vào tử cung phụ nữ có thể bị rách chưa xong mà đưa vợ hay bạn gái vào viện để khâu tử cung .trung bình 15-17 là ổn rồi thoải mái mạnh nhẹ.

Chẳng giấu gì cả nhà của mình cũng há há mình đo cũng được 21phan mỗi lần quan hệ thì vợ kêu đau, mặc dù vợ cũng cao đến 1.69 ,ko biết các bạn thế nào vợ có kêu ko

Cậu nhỏ chuẩn nhất phải có chiều dài là 18 cm một cuộc tình phải kéo dài 15phut trở lên nếu được như thế thì rên hừ hừ

Đờn ông thì cũng như cây đờn
Cầm cây đờn to đẹp mà mà ko biết rải thì cũng như ko
Cầm đờn mà biết rải mà rải tới đâu phê tới đó là ok

Tôi thấy có người khi xìu có 3 phân,khi cương cứng vẫn 12 phân

ai nói to hay nhỏ kg thành vấn đề chủ yếu là yêu nhau nó chỉ đúng một phần nhỏ, ví dụ ngược lại các ông có vợ có ngực mấy ổng thích hơn là màn hình phẳng chứ, có cái măn mê cũng vậy thôi.

Đất nước vn mình càng hiện đại văn minh thì đòi hỏi cái gì cũng tốt nhất nhưng tôi thấy cái này hơi lố bịch đói với văn hoá Việt Nam mình vn mình có được mấy người to và dài đâu nhất là cậu nhỏ xưa giờ ông cha ta vẫn sống hạnh phúc bênh vợ con bao đời tôi thấy cái này nên dẹp ngai để ảnh hưởng đến văn hoá Việt Nam mình

3 pin là ok mà🌷🌷🌷😍😍😍❤❤❤nử thít dài hay to ha các bạn nử ui hỏi thiệt í …nam lại thít nử cửa sổ nhỏ 👍👍👍

Nói chung là cứ phải vạch ra thì mới biết được.chứ đoán thì khó lắm

to nhỏ có một phần đóng góp nhưng qan trọng nhất là kỹ thuật sử dụng mới quyết định …… ví du như mọi ưư điểm đều có nhưng kỹ thuật ko có cũng chỉ là vô vọng ……..

Thà nó dài nhỏ thon thì nó thông còn hơn nó bự mà to nữa trong nữa ngoài ????

Neu noi 6 mui moi to dep ko phai dau nha.ngay sua minh 6 nui jo 1 mui.nhung khi yeu thi chi em quen duong ve..em tra my nay khi binh luan chac ay het roi.

Đa phần thấy bọn con gái chỉ thích cục … to và dài .

To nhỏ không quan trọng quan trọng là kỹ thuật. Tôi kích thước bình thường nhưng đ*t không sướng không lấy tiền

Tôi làm việc trog công ty.Khi di tiểu trog nka ve sinh nam trong công ty,tôi thấy rất nhiều dương vật của rất nhiều người nhung kích thước cậu nhỏ cũg không chêch lệch là mấy nhung không phải cao to la dương vât to đâu.Tôi thấy 2bạn nam cug k cao đâu nhung to nhat trong cụm tôi lm việc.To hay không la tùy tùng người va do duy truyền nữa.

Phụ nữ bình luận kích cỡ cậu nhỏ như thế nào là tuyệt vời

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments