Phim 18+ Sex and Zen 3D – Nhục Bồ Đoàn00:00

  • 0

Sex And Zen 3D Extreme Ecstasy 3D Youtube full movie – phim Nhục Bồ Đoàn 3D

Trạng thái: 112 phút
Đạo diễn: Christopher Lap-Key Sun
Diễn viên: Hiro Hayama, Leni Lan Crazybarby, Miyavi Matsunoi
Quốc gia: Trung Quốc
Năm: 2011
Thể loại: Tâm Lý

Nội dung phim

3-D Sex&Zen: Extreme Ecstasy là bộ phim dựa trên tác phẩm văn học cổ Trung Quốc The Carnal Prayer Mat, kể về một nam thanh niên sau khi bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc mới nhận ra người vợ của mình mới là tình yêu đích thực.

Bộ phim sẽ có những cảnh sex rất sinh động và táo bạo nhờ công nghệ 3D. Các nhà sản xuất phim cho hay, bộ phim 3 triệu USD đã gây tiếng vang ở Trung Quốc đại lục, nơi các cảnh quay sex và khỏa thân thường bị kiểm duyệt. 3-D Sex and Zen: Extreme Ecstasy là bộ phim dựa trên tác phẩm văn học cổ Trung Quốc The Carnal Prayer Mat, kể về một nam thanh niên sau khi bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc mới nhận ra người vợ của mình mới là tình yêu đích thực. Bộ phim sẽ có những cảnh sex rất sinh động và táo bạo nhờ công nghệ 3D. Các nhà sản xuất phim cho hay, bộ phim 3 triệu USD đã gây tiếng vang ở Trung Quốc đại lục, nơi các cảnh quay sex và khỏa thân thường bị kiểm duyệt.

Nhà sản xuất Stephen Shiu nói, đã có 6 công ty du lịch tiếp cận ông và đề nghị dàn xếp các buổi chiếu riêng để gặp và chúc mừng các diễn viên. “Hong Kong là một xã hội tự do hơn nhiều nếu nói tới lĩnh vực giải trí và xuất bản, do đó, nơi này rõ rằng là thu hút du khách từ Đại lục”, nghị sĩ Paul Tse cho hay.Hơn một nửa trong số 30 triệu du khách tới Hong Kong năm 2009 là từ Trung Quốc đại lục đến.

Sex and Zen 3D - Nhục Bồ Đoàn Trailer 2011 HD Phim.kool.vn

38 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Ai có bản full ko nhỉ

Cho xin cái đường line phim nau

Phím này coi ở đâu vậy

em chưa 18

zalo 01638352120 chat sex

alo co ai ko vay

phim nay ten j the may ban oi

Phim. Xec

phim hay

đến cuối phim ý nghĩa của phim thật sâu sắc và cảm động