Sở Hữu Dấu Hiệu Này Ở Bàn Chân, Em Bé Nhà Bạn "Tướng Số Trời Ban" Có M

Sở Hữu Dấu Hiệu Này Ở Bàn Chân, Em Bé Nhà Bạn "Tướng Số Trời Ban" Có Mệnh Tài Phú, Lớn Lên Giàu Sang

Theo nhân tướng học, người sở hữu bàn chân với những điểm đặc trưng sau đây là dấu hiệu cho thấy, trong tương lai họ sẽ gặt hái nhiều thành công và được mọi người quý mến. Cùng xem thử, bạn có "tướng số trời ban" đó không nhé!

1. Bé có nốt ruồi trong lòng bàn chân

Nốt ruồi càng to, đen thì tài vận càng lớn, nó là biểu tượng cho sự giàu sang, sung túc. Đứa trẻ này dù làm gì cũng thành công, dễ dàng vượt qua khó khăn mà đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp.

2. Lòng bàn chân đứa trẻ xuất hiện hình cây kéo

Nếu thấy lòng bàn chân bé có tạo hình cắt chéo nhau như cây kéo ở giữa chân thì đứa trẻ này đang mang tướng “chân phú quý”, giàu ngầm.

Bé sinh ra trong gia đình có điều kiện, tuy nhiên không vì thế mà kiêu căng, ngạo mạn. Thay vào đó, chúng chăm chỉ, cầu tiến và dễ dàng đạt được thành công trong công việc. Đứa trẻ này càng ngày càng trở nên giàu có nhờ vào công việc kinh doanh, tự mình gầy dựng sự nghiệp mà không nhờ bất kì sự giúp đỡ của ai khác.

3. Gan bàn chân có xoáy ốc

Nếu gan bàn chân bạn có xoáy ốc hay những đường gợn sóng hình tròn thì bạn là người chắc chắn sẽ đạt được thành tựu cho ước mơ của mình. Bạn không chỉ có lợi mà còn có danh tiếng. Dường như bạn được sinh ra để sống một cuộc sống của người thượng lưu. Tuy nhiên, danh lợi chỉ đuổi theo bạn một khi bạn kiên trì và đạt thành tựu cho lí tưởng của mình.

4. Lòng bàn chân đứa trẻ xuất hiện “mai rùa”

Theo Nhân tướng học, đứa trẻ có lòng bàn chân lõm sâu ở giữa, tạo hình mai rùa là người được quý nhân phù trợ, mang mệnh đại phú đại quý.

Đứa trẻ này từ nhỏ tới lớn luôn tự làm mọi thứ, học hành giỏi giang, sớm thành đạt. Sau 30 tuổi, đã có địa vị trong xã hội, được mọi người tôn trọng, kính nể.

5. Lòng bàn chân đứa trẻ xuất hiện chữ nhân (người)

Nhìn vào lòng bàn chân đứa trẻ, nếu thấy đường chỉ có hình chữ nhân thì cho thấy bé chính là “rồng trong biển người”. Đứa trẻ này vô cùng thông minh, nổi trội, học thức tốt, trong cuộc sống, luôn gặp vận may, được nhiều người giúp đỡ.

*Trên đây là những tướng mệnh giàu sang dễ dàng nhận biết ở bàn chân của trẻ em, tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments