THÁNG 7 CÔ HỒN, ĐEO VÒNG PHONG THỦY CÓ GIẢI TRỪ TÀ KHÍ, MANG VỀ BÌNH AN? Tháng

💨THÁNG 7 CÔ HỒN, ĐEO VÒNG PHONG THỦY CÓ GIẢI TRỪ TÀ KHÍ, MANG VỀ BÌNH AN?☄️☄️

☄️ Tháng 7 cô hồn, cánh cửa Quỷ môn đã mở, vong hồn vất vưởng khắp nhân gian, những ngày này âm khí rất nhiều, ảnh hưởng đến dương khí của người trần gian.
Đặc biệt ngày rằm trong tháng này là ngày xá tội vong nhân – ngày ma quỷ vất vưởng, cô hồn đầu đường xó chợ được tự do về dương thế, đó cũng là ngày "âm khí xung thiên".

Do đó mà người xưa có quan niệm rằng đây là tháng không tốt, đen đủi, không may mắn. Thường phải tránh những việc lớn như là mua đất, xây nhà, làm ăn lớn, mua bán lớn.
Trong tháng âm khí vượng này người ta thường sử dụng các món đồ phong thủy bên mình để tránh xui rủi, mà đặc biệt là vòng đeo tay, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải loại vòng nào cũng có tác dụng phong thủy như mong muốn mà phải là những loại vòng, vật phẩm được khai quang trì chú mới có thể phát huy công năng cho gia chủ.

🕉️ VÒNG TAY GỖ SƯA – ĐƯỢC TRÌ CHÚ KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG BỞI NHỮNG PHONG THỦY SƯ HÀNG ĐẦU:

✔️ Gỗ sưa là thứ gỗ Quý của Hoàng tộc, chỉ dành cho các bậc Vua Chúa thời xưa. Gỗ cây chiết xuất ra “Mộc dưỡng” tác dụng an thần, đầu óc minh mẫn, tỉnh táo hơn. Không những vậy, gỗ Sưa còn có tác dụng hấp thụ vượng khí, bình an tài lộc cho người đeo.

✔️ Đeo vòng tay lằm bằng gỗ sưa có tác dụng trừ tà, mang lại may mắn cho người đeo. Mọi việc làm đều thuận lợi, suôn sẻ. Vì độ bền của gỗ sưa rất lâu nên còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, sự nghiệp vững bền cùng thời gian.

✔️ Vòng gỗ sưa được Đức Phật bảo vệ, vậy nên mang tính lành, ai mang cũng được, không phụ thuộc vào cung mệnh.

✔️ Gỗ sưa có tác dụng tốt trực tiếp tới sức khỏe như: làm hành khí, hoạt huyết, rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày, đặc biệt là bị cao huyết áp

☄️☄️Vòng tay đã được kích hoạt năng lượng, trì chú bởi các phong thủy sư hàng đầu nên càng gia tăng công dụng gấp bội phần. Bạn nên nhớ rằng chỉ có vòng tay gỗ sưa thật đã được trì chú mới mang lại may mắn và xua đuổi tà ma nhé."

⚠️ CHỈ 668.000 ĐỂ SỞ HỮU 01 CHIẾC VÒNG GỖ SƯA CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BÌNH AN MAY MẮN
👩‍👩‍👧‍👧Bảng size vòng: 10li, 12li, 14li, 16li cho cả nam và nữ
👩‍👩‍👧‍👧Thích hợp cho tất cả các Mệnh và 12 Con Giáp

Đăng ký tại: http://vonggo.xuongdaphongthuy.com