Thẳng Dài HAY Cong Nhỏ Đút Vào Giúp Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Khi Yêu?00:00

  • 0

Kết nối với Chuyên Gia Tình Dục Học Quỳnh Hương để được hỗ trợ, tư vấn (MIỄN PHÍ):
💓Nhắn tin Zalo:
💓Hotline: 086.217.2112 hoặc 086.241.2112
💓Web:
Chào mừng bạn đến với kênh Đàn Ông Sung Mãn
Tôi là Quỳnh Hương – Chuyên gia tình dục học. Chương trình Sức Khỏe Nam Giới là nơi tôi sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức về sức khỏe giúp giúp đàn ông trở nên MẠNH – KHỎE – DAI hơn.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu về Sức Khỏe của đàn ông giúp rất nhiều quý ông giải quyết được các vấn đề về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và cả vô sinh hiến muộn… Những kiến thức tôi chia sẻ các anh tự tin và sung mãn.
Nếu các anh em muốn có 1 cuộc sống viên mãn với người vợ, người tình của mình hãy thường xuyên theo dõi chương trình đặc biệt này. Một chương trình đặc biệt không ở nơi đâu có. Chắc chắn cuộc sống của anh em sẽ thay đổi rõ ràng.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra
© Các video trên kênh ❝Đàn Ông Sung Mãn❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
★ This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.

Thẳng Dài HAY Cong Nhỏ Đút Vào Giúp Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Khi Yêu?

30 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

26:11 cần lắm 1 bờ… vai hay bờ môi cũng đc ah. 🚀

E này thì chim nào chả thích

Duong vật đầu nấm qhe sướng nhất chứ ngắn hay dài cũng quan trọng nha mọi người, duong vật đầu nấm là cái đầu duong vật to và ở dưới nhỏ giống như cây nấm vậy đó. Nếu ai may mắn có người chồng duong vật đầu nấm sướng cả đời

Cậu nhỏ cong nhẹ dày và hơi to xíu vùa tay cầm z con gái thít k ạ

Con này nhìn nói chán quá

đàn ông vn dv chuẩn 14cm là phù hợp . bởi nếu mà 16 cm trở lên thì phụ nữ thật hơi đau đớn và chỉ có thể chịu đựng đc trong 2-3 đêm đầu, và đêm tiếp theo chắc vợ sẽ rất khó chịu nếu chồng cứ ép buộc. tất nhiên có một số phụ nữ dư sức chịu đc nhưng con số rất ít. anh tán thành ý kiến đóng góp của em.

B ơi dương vật của mk nó to ngắn chỉ 11cm và hướng lên trên áp sát vào thành bụng.phụ nữ có thích k ạ bạn

Của e 15cm rộng đến 4cm

33:22 Ai dám nói nơi hạnh phúc nhất là thiên đường. ⛔

MAy nói sang