Sửa toàn bộ lỗi sai của sách tiếng Anh cơ bản Elight17:52

  • 1,254,638 views
Loading...

Dành cho các bạn đã mua sách tiếng Anh cơ bản của trung tâm Elight. Buồn là có nhiều lỗi phải sửa quá, chưa nói tới đạo văn này nọ. Sự thật về cuốn sách “Tiếng Anh cơ bản” của Phan Kiều Trang và Elight.

475
Gửi bình luận

476 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Dan Hauer

*1.* *Mọi* *người* *hãy* *nhớ* *bình* *luận* *một* *cách* *văn* *minh.*
2. Tài liệu Excel: https://docs.google.com/spreadsheets/d/110jWWWfptf1f0XULTQCgRvYpCNdgkVXNR3WFTCSusDY/edit?usp=sharing
3. Nếu bạn có dự định đi du học thì đừng đạo văn *bao* *giờ* *hết*: https://www.scanmyessay.com/plagiarism/consequences-of-plagiarism.php

Thinh Vuong

Dan’s videos are the shit but E-lie’s videos and book are shit

moon xe quang ngai

Dan Eigh lish hoa mai is Leopard

Nguyen Tuyen

Sách lừa đả, hãy ủng hộ Dan bằng cách khởi tố Elight.

Con Hiếu

Exactly you studied so much so that may be the reason why you know about the very small informations like totallyhistory or the oxford etc…
I’m Vietnamese and I hope you will reply my rates and tell me how about my English 😀

Lộc Nguyễn Vân

ok, không bao giờ thèm học ở đây nữa

Ms. Lau

Em thấy nguy hiểm quá, với những ng k có đkiện và muốn tự học như em , em đã mua sách của Elight, sau khi xem clip này em đã inbox cho trung tâm elight để có lời giải thích cũng như comment bên trang cho các bạn khác biết thì em bị xoá mất comment rồi bị chặn facebook luôn, sau đó e vào facebook khác thì lại comment đc ! Trung tâm này ko nên tồn tại vì kiểu làm ăn thất đức thế!!!!!

le son

Lỗi ở cô Trang không xem lại trước khi xuất bản. Thương cô Trang quá đi!

tigera6

Look, first of all, let me acknowledge the FACT that Elight is straight-out plagiarizing, and doing a poor job at that as well. But the truth is: what do you expect from a Vietnamese published product? Copyright law has been very weak here for decades, especially on printing products. As such, I do not understand the aggressiveness that Dan has shown on this video toward Elight. I am quite certain that they are NOT the only who has done these things, so why picking them as the target for the “book review”? So when Dan say its nothing personal, my… Xem thêm »

Ngân Trần

Hay thật 1 cuốn sách học tiếng Anh mà sai như vậy, sao chép trắng trợn như vậy mà chẳng có 1 ai để ý còn cho xuất bản. Theo mình nhớ thì bên mình có vụ kiểm lại nội dung rồi cho xuất bản mà hay vụ này chỉ áp dụng cho những cuốn sách, cuốn truyện mua bản quyền rồi kiểm định gay gắt nội dung. Nếu nói cuốn sách, cuốn truyện là có nội dung vân vân mây mây không hợp với trẻ em, người trẻ tuổi mình đồng ý còn đây là 1 cuốn sách học… Xem thêm »

Hồng Vân Phạm Thị

Vâng em tốn gần triệu để học ở elight poor me