Tiết Lộ Bí Mật Của 11 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Bàn Tay Theo các nhà nghiên cứu về t

Tiết Lộ Bí Mật Của 11 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, nốt ruồi trên bàn tay con người có thể tiết lộ những bí mật về số phận, vận mệnh của họ trong tương lai. Cùng xem bói nốt ruồi ở tay để phán đoán tài vận của mình bạn nhé!

1. Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay làm gì cũng suy nghĩ, tính toán rất kĩ càng mới đưa ra quyết định của mình. Khi trưởng thành, họ sẽ có công việc ổn định với mức thu nhập khá giả.

Sau khi kết hôn, những người này sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, hòa hợp. Tuy nhiên đôi khi do quá bận rộn với công việc mà họ quên đi trách nhiệm của mình đối với những người thân trong gia đình.

2. Nốt ruồi ở ngón cái

Những người xuất hiện nốt ruồi ở ngón cái sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trên con đường xây dựng, phát triển công danh sự nghiệp. Càng về già, họ càng có nhiều tài lộc, phú quý.

Những người này phải trải qua một vài cuộc tình mới có thể tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Họ luôn mong muốn được cùng người ấy trải qua mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống và tiến đến hôn nhân vĩnh cửu.

3. Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nam giới có nốt ruồi ở ngón trỏ là những người thông minh, tài giỏi và kiên trì. Họ luôn cố gắng phấn đấu để biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Dù sớm hay muôn những người này cũng sẽ xây dựng được sự nghiệp lớn lao, vững chắc. Điều may mắn hơn nữa là họ luôn có một người bạn đời tâm lý, sẵn sàng hy sinh, tin tưởng và ủng hộ mình trong mọi hoàn cảnh.

Nữ giới có nốt ruồi ở ngón trở sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia đình nhà chồng. Họ không chỉ là người nội trợ đảm đang mà còn là người phụ nữ có quyền lực, địa vị trong xã hội, khiến mọi người nể phục.

4. Xem bói nốt ruồi ở ngón giữa

Chủ nhân của nốt ruồi ở ngón giữa thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ không những sung sướng, hạnh phúc mà công việc cũng đi lên như “diều gặp gió”. Đường công danh vô cùng sán lạn, làm việc gì cũng sẽ đạt thành công, được mọi người yêu quý, ngưỡng mộ.

5. Nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn

Bạn dễ rung động bởi những mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Tình yêu sét đánh sẽ mang lại nhiều cảm giác thú vị, ngọt ngào cho bạn.

6. Nốt ruồi ở ngón út

Đôi lúc, chuyện tình cảm của bạn diễn ra không được như ý muốn. Những mâu thuẫn, cãi vã liên tục xảy ra và bạn không biết phải giải quyết như thế nào. Hãy thật bình tĩnh, sáng suốt và nhìn lại lý do bắt đầu trước khi từ bỏ.

7. Trên đường Sinh Đạo

Đề phòng những vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ.

8. Trên đường Tâm Đạo

Chủ nhân của nốt ruồi trên đường tâm đạo sẽ gặp đôi chút khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng những gian nan thử thách ấy sẽ khiến bạn trưởng thành và hoàn hiện bản thân mình hơn.

9. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi

Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hay có tin vui bất ngờ. Chuyện tình duyên cũng vô cùng thuận lợi, bạn và người ấy sẽ sớm nên duyên vợ chồng, chung sống hạnh phúc bên cạnh nhau.

10. Nốt ruồi mọc ở vùng trên cùng của cánh tay phải (tức bả vai)

Có cuộc sống an nhàn, sung sướng, cả đời không phải chịu cảnh thiếu thốn.

11. Nốt ruồi ở khuỷu tay

Ban đầu công danh, sự nghiệp sẽ gặp đôi chút trắc trở nhưng nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua sẽ đạt được nhiều thành công trong cuôc sống.

Tiết Lộ Bí Mật Của 11 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Bàn Tay Theo các nhà nghiên cứu về t ảnh

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments