Tình Yêu Trong Sáng – Tập 01 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 201743:46

  • 0

Tình Yêu Trong Sáng – Tập 01 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017

►Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
►Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial
►Website: www.hplus.com.vn

Bộ phim “Tình Yêu Trong Sáng” xoay quanh cuộc sống của hai cô gái trẻ Nhật Vy và Nguyệt Vy. Tuy cùng tên nhưng mỗi người lại có hoàn cảnh sống và tính cách hoàn toàn khác nhau. Nguyệt Vy là một cô gái con nhà nghèo, ham học nhưng gia cảnh khó khăn cùng với người cha nát rượu quen thói bạo hành nhưng cô vẫn mong ước trở thành một MC nổi tiếng. Trái với Nguyệt Vy, Nhật Vy có cuộc sống hạnh phúc đầy đủ từ bé, luôn may mắn và được sự bảo bọc yêu thương của gia đình. Tuy nhiên, số phận an bài cho hai cô học cùng một lớp, yêu cùng một người và có chung niềm đam mê là trở thành người dẫn chương trình xuất sắc. Vì lòng đố kỵ và muốn có được những gì Nhật Vy có mà Nguyệt Vy đã làm tất cả mọi thủ đoạn để đạt được những gì thuộc về Nhật Vy. Nguyệt Vy từng bước chiếm lấy trái tim của Minh Kiên – người bạn thanh mai trúc mã của Nhật Vy. Không chỉ dừng ở đó, Nguyệt Vy lại ghen tức khi cô bạn hiền lành được anh chàng giám đốc Thiên An yêu mến. Một lần nữa, cô từ bỏ Minh Kiên để chạy theo Thiên Ân với giấc mơ trở thành bà chủ Tập đoàn. Liệu Nguyệt Vy có đạt được những gì mình mong muốn hay không?

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Vân Trang, Trương Minh Quốc Thái, Ngụy Thanh Lan, Ngọc Thuận, Văn Ruy, Uyên Thảo, Vương Nhật Huy, Thu Lai, Hồng Thắm, Văn Đua, Thành Lũy, Châu Nhật Nam,…

11
Gửi bình luận

4 Comment threads
7 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
HPLUS Films

Phim ” TÌNH YÊU TRONG SÁNG ”
Phát sóng 21g00 hàng ngày trên Youtube Hplus

Huong Van

HPLUS MEDIA aag

HPLUS Films

“Tình yêu trong sáng” – Tập 02:

yamafort tallen

HPLUS MEDIA

Nghi Thanh

Co phim trương minh quoc thai la ok

Ta Thuy

Phim nay k bk co hay ko nua bao nhiu tap moi het z mn oi

Lý Khánh Minh Đăng

*Phim này được chuyển thể lại từ 1 phim truyền hình Hàn Quốc cùng tên rất nổi tiếng. So vs bản gốc, phim này đôn vai – được xem là phản diện của Vân Trang lên thành vai chính, nội dung vẫn dc giữ nguyên nhưng đất diễn của Vân Trang quan trọng hơn. Mà thiệt sự ở cả bản gốc lẫn bản chính mình đều thích nhân vật này, đáng thương hơn đáng hận, vì hoàn cảnh khắc nghiệt đã khiến 1 cô gái trong sáng trở nên phải thủ đoạn để chống chọi lại vs đời. Vai cô… Xem thêm »