TƯỚNG MẠO CỦA PHỤ NỮ ĐỘC LẬP, MẠNH MẼ KHÔNG KÉM GÌ PHÁI MẠNH KHIẾN AI CŨNG KIÊNG

TƯỚNG MẠO CỦA PHỤ NỮ ĐỘC LẬP, MẠNH MẼ KHÔNG KÉM GÌ PHÁI MẠNH KHIẾN AI CŨNG KIÊNG DÈ

Không phải chỉ có nam giới mới chú trọng sự nghiệp, tư tưởng độc lập, mạnh mẽ mà phụ nữ cũng thông minh, sắc sảo không kém gì. Dưới đây là tướng mạo của phụ nữ giỏi giang không kém gì phái mạnh khiến ai cũng kiêng dè.

1. Xương quai hàm rộng

Khung xương của phụ nữ thường nhỏ hơn nam giới nên khuôn mặt thường thon gọn và thanh tú hơn trông rất nữ tính, dịu dàng. Còn đối với những người có khuôn hàm bạnh, xương quai hàm rộng là những người hơi thô, đại diện cho người tính cách cương nghị, có quyết tâm cao, thà chết chứ không chịu khuất phục, tinh thần quả cảm, đàn ông khó nắm bắt và cầm cương được.

Những người có tướng mạo này thường tự lực cánh sinh, lăn lộn ngoài xã hội để kiếm tiền nuôi sống bản thân chứ không muốn nhờ vả ai khác. Khi lập gia đình, họ quán xuyến mọi việc đâu ra đấy, giúp chồng gánh vác nhiều trọng trách.

2. Trán cao thẳng

Trong nhân tướng học, người phụ nữ mà trán cao, rộng, thẳng tắp thường là những người thông minh xuất chúng chẳng khác gì nam giới, họ giỏi giang, sự nghiệp xán lạn không cần sống dựa vào đàn ông. Tự thân vận động cũng tạo được thành công, vận trình tốt đẹp, sự nghiệp không ngừng phát triển, là điển hình của chủ nghĩa nam nữ bình quyền. Thông thường, phụ nữ trán cao sẽ kết hôn muộn mới có được hạnh phúc dài lâu.

3. Ấn đường đầy đặn, sáng sủa

Một trong những nét tướng mạo tốt của phụ nữ là ấn đường đầy đặn và hồng hào. Vị trí giữa hai lông mày sáng sủa, đầy đặn là nét tướng may mắn, đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Trong đối nhân xử thế, họ lấy nhu thắng cương, lấy đức thu phục lòng người. Phụ nữ sở hữu ấn đường đẹp sẽ tự gây dựng được cơ ngơi cho riêng mình, đạt nhiều thành tựu lớn lao trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

4. Con mắt có thần

Phụ nữ nào có ánh mắt thần thái, đen trắng rõ ràng chứng tỏ là người thông minh, lanh lợi, quan hệ xã giao rất tốt. Tuy là phái yếu nhưng người này coi sự nghiệp trên hết, khi chưa đạt được mục tiêu trong công việc sẽ không từ bỏ.

Ngược lại, ánh mắt vô hồn, có chứa tơ máu thì tính cách nóng nảy táo bạo, chẳng những sự nghiệp không đạt được thành tựu gì mà còn hồng nhan bạc phận, gia đình cũng lục đục, không hạnh phúc.

5. Lỗ tai to và dày

Phụ nữ vành tai dày rộng là người có tính cách phóng khoáng, không chỉ sự nghiệp thăng tiến mà tài vận, phúc khí dồi dào. Đây là một trong những nét tướng mạo tốt nhất của phụ nữ, để lại phúc đức cho con cháu đời sau.

Giỏi giang, giàu có là vậy nhưng người này cũng rất khiêm tốn, bình dị gần gũi nên càng được mọi người yêu mến.

Nếu bạn may mắn cưới được kiểu phụ nữ này về làm vợ thì cô nàng sẽ san sẻ trách nhiệm trụ cột gia đình, cùng chồng xây đắp tổ ấm. Đôi khi những người phụ nữ này còn vượt mặt cả đấng mày râu, vươn lên đỉnh cao sự nghiệp nữa đấy. Còn bạn, bạn có nét tướng nào trên đây không?