Tướng Số Nhận Biết Phụ Nữ Đào Hoa Không chỉ riêng đàn ông mới có tướng số đào h

Tướng Số Nhận Biết Phụ Nữ Đào Hoa

Không chỉ riêng đàn ông mới có tướng số đào hoa mà phụ nữ cũng vậy và chúng thường gắn liền với tài vận. Tuy nhiên số đào hoa chỉ tốt đối với đàn ông còn với phụ nữ người ta coi là xấu? Vậy đào hoa là gì? Và dấu hiệu nhận biết ra sao? Chúng ta cùng hiểu chi tiết dưới đây.

Số đào hoa là gì?
Số đào hoa chúng ta hiểu nghĩa rộng chính là một người nào đó luôn nhận được sự quan tâm, tình cảm từ những người khác giới cho mình. Và con đường nhân duyên cũng nhiều hơn so với mọi người.

Ý nghĩa của người có tướng số đào hoa?
Chúng ta thường nói rằng chuyện gì cũng có hai mặt của nó không phải cái gì nhiều cũng tốt và ngược lại. Thì tướng phụ nữ đào hoa cũng thế nó bao gồm hai mặt tích cực và tiêu cực.

Về mặt tích cực
Người nào có số đào hoa thông thường sẽ có sức thu hút, quyến rũ và luôn nhận được tình cảm của nhiều người xung quanh. Đặc biệt chúng ta dễ nhận biết nhất chính là những người có số đào hoa thường có cuộc sống hôn nhân hoàn hảo. Trong sự nghiệp cũng như đời sống luôn được mọi người yêu mến từ đó tạo điều kiện phát huy được tài năng của bản thân mình.

Mặt khác số đào hoa sẽ giúp cho những người này dễ dàng có mối quan hệ quen thân với các người danh tiếng giỏi giang và giàu có.

Về mặt tiêu cực
Số đào hoa sẽ khiến cho những người này dễ bị vướng vào các rắc rối trong chuyện tình cảm. Họ có thể yêu cùng lúc nhiều người làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình và người khác.

Dấu hiệu nhận biết tướng người phụ nữ đào hoa

Chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được tướng người phụ nữ đào hoa dựa vào một số đặc điểm như sau:

Eo thon hông nở

Người phụ nữ có hông nở và eo nhỏ gọn chính là mẫu người rất thích làm chuyện ấy. Và mẫu người này theo quan niệm của người xưa là người dễ sinh con trai một bề. Đặc biệt bản chất của những người đàn ông luôn thích người phụ nữ ngực to, eo thon mông tròn. Người phụ nữ sỡ hữu đặc điểm như vậy dễ thu hút người khác giới.

Tướng môi

Người phụ nữ quanh miệng có quầng đen và khóe miệng chính là người có nhu cầu chuyện ấy nhiều hơn người bình thường.

Tướng mắt phụ nữ

Phụ nữ sỡ hữu đôi mắt lá khoai sẽ thu hút và gây ấn tượng mạnh với phái mạnh. Người có đôi mắt này thường có sự mạnh khác người dễ khiến cho những người si tình bị thương.

Bên cạnh đó thì người có đôi mắt tam bạch thường bị say đắm trong chuyện ấy nên một thời gian khu vực lòng đen mắt bị thu lại. Và sự xuất hiện lòng trắng nhiều hơn, do đó những người này người ta xem là đa tình hơn người khác.

Da mặt trắng pha hồng

Phụ nữ đào hoa sẽ có một làn da hồng và trắng hơn những người phụ nữ khác. Họ là người có kinh nghiệm tình trường rất nhiều và thời gian các mối tình thì rất ngắn.

Nhân trung có tía đỏ

Theo tướng học thì những người phụ nữ đào hoa thường xuất hiện nhân trung tía đỏ. Tức là có một đường vạch ngang màu đỏ giữa mũi và miệng. Vì thế khi thấy người phụ nữ nào có đặc điểm này thì chắc chắn là người có số đào hoa.

Khu vực phía dưới mắt

Phụ nữ có khu vực phía dưới mắt có gân màu xanh chạy về phía đuôi mắt là người có kinh nghiệm tình trường. Người có mắt đào hoa thường khi thấy người khác giới nào đẹp sẽ chạy theo để liếc mắt đưa tình.

Khu vực Sơn căn và Ngư vĩ

Khi người phụ nữ có khu vực Sơn và Ngư vĩ màu xám đen rõ rệt hai bên chứng tỏ là người lăng nhăng, đa tình.

Trên đây là một số đặc điểm để chúng ta có thể biết tướng phụ nữ thế nào là có số đào hoa. Tuy nhiên để có thể đánh giá người phụ nữ đa tình hay không? Không chỉ xét theo tướng mà còn phải nhìn nhận qua cách đối xử thường ngày với mọi người xung quanh.