Vàng Trong Cát – Tập 02 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 201845:31

  • 0

Vàng Trong Cát – Tập 02 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018
Xem tiếp Vàng Trong Cát (tập 3):
———–
TVonline tại Hplus (HTV Choice): www.hplus.com.vn
Tải app HTVChoice tại đây:
► iOS:
► Android:
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Bộ phim “Vàng Trong Cát” là câu chuyện kể về cuộc đời đầy sóng gió của nữ doanh nghiệp Phan Hoài Sa. Mồ côi bố mẹ từ nhỏ, Sa được ông chú đưa về nuôi. Khi ông chú gặp nạn qua đời, Sa bị mẹ con cô em họ đưổi ra khỏi nhà, Sa bơ vơ không nơi nương tựa. Nhưng rồi với nghị lực và ý chí phi thường, cùng với tình yêu mặn nồng đối với quê hương, Sa đã vươn lên trở thành chủ một thương hiệu nước mắm nổi tiếng. Không những thế, Sa đã cùng người bạn tâm giao là Thạch là những người đi tiên phong trong việc nhân rộng cây thanh long khắp Bình Thuận rồi tìm cách xuất khẩu qua Nhật, Mỹ, châu Âu. Sa cũng là người đi đầu phát triển du lịch với hàng loạt resort nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng. Vượt qua vô vàn khắc nghiệt, cô đã làm giàu trên chính quê hương của mình.
Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Thúy Diễm, Quốc Cường, Quỳnh Hoa, Thanh Tài, Tường Vy, Mã Trung, Lâm Uyên, Hào Khánh, Hữu Thành, Quỳnh Anh, Thúy Hằng,….

10 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HPLUS Films

Vàng Trong Cát (tập 3):

Le Nguyen
Reply to  HPLUS Films

HPLUS Films f

thai tran van

Nhin con di diem xau ma con ac nua

Thùy Hồ

Xấu mà còn đóng vai ác

lan huynh

Ma con diem thay ghet

Truong Dư

ghet nhat la con diem

Ni Nguyễn

đề nghị giám đốc đổi viễn viên con đĩ diễm xấu như ma mà đóng phim gì đề nghị đổi gấp đi k hay chúc nào khi coi con đĩ diễm đóng

Mr Mapp

Con qui cai

Tèo Kênh

Con diễn xấu mà còn ác

Yin Yang

Người thím đóng vai ác, nhưng khuôn mặt lại tròn đầy phúc hậu. Thúy Diễm muốn đóng vai ngạy thơ, hồn nhiên, nhưng lại diễn như một gái tưng tưng, lại cười nhiều, nói năng lia chia sau khi mẹ mất. Đạo diễn tìm vai dỡ quá!