Vợ Của Chồng Tôi – Tập 16 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 201745:02

  • 0

Vợ Của Chồng Tôi – Tập 16 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017
Xem tiếp Vợ của chồng tôi (Tập 17):

► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial
►Website: www.hplus.com.vn

Bộ phim “Vợ Của Chồng Tôi” với nội dung xoay quanh cuộc sống hôn nhân gia đình và cách xử lý của người vợ khi biết chồng mình ngoại tình. Minh Hải – phụ trách phòng một công ty xây dựng vừa thành đạt trong kinh doanh vừa có gia đình hạnh phúc cùng cô vợ Bảo Hà xinh đẹp và một cô con gái đáng yêu. Thụy Du, năng động, tinh tế, quản lý dự án một công ty đối thủ của Hải. Hải và Du gặp nhau trong các cuộc đấu giá, đấu thầu. Cuộc cạnh tranh không lành mạnh này, đẩy Hải vô tình làm cho Du bị tai nạn gãy tay. Anh ân hận chuộc lỗi bằng cách, nhường lại một dự án nhỏ cho công ty Du. Khi giám đốc của Hải phát hiện, ông nổi giận khiến Hải tự ái bỏ sang công ty Du làm. Chuyện này đã tạo điều kiện cho tình cảm hai người ngày càng phát triển, họ dần cuốn vào nhau mãnh liệt. Trong khi Bảo Hà vô tư hoàn toàn tin tưởng vào chồng. Ngược lại, Du càng mong muốn được sở hữu Hải. Khi Hà phát hiện ra sự thật, cả nhà Hải luôn đứng về phía cô và một trận đánh ghen do nhà Hải tổ chức làm cho Du bị tổn thương, vô tình đẩy Hải về phía Du, khiến anh càng cách xa Hà. Trong khi tìm cách níu kéo tình yêu với chồng, Hà phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư hiểm nghèo khó qua khỏi,….

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Đức Tiến, Văn Phượng, Diễm Châu, Hiếu Hiền, Trường Thịnh, Ôn Bích Hằng, Trúc Nguyễn, Hùng Trần, Thúy Phượng,….

24
Gửi bình luận

18 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
HPLUS Films

Vợ của chồng tôi (Tập 17):

Đào Hoàng

HPLUS MEDIA vo cua chong toi tap 27

Phương Thuý Trần

Trong phim này vai diễn hải là chồng của bảo Hà . Hải là người đàn ông yêu vợ và khá đàng hoàng , nhưng sao du biết hải có vợ và hải cũng tâm sự là vợ hièn ngoan GĐ cũng hp vậy mà sao du vẫn muốn vương vào hải để GĐ họ phải tan nát . Bất công quá

Phương Thuý Trần

Du người xấu thô cứng như đàn ông và da đen nữa . Khuôn mặt xấu

HPLUS Films

Vợ Của Chồng Tôi – Tập 17:

Ngoc Trinh Tran

Con nua kg ban

Chương Nguyễn

Ngoc Trinh Tran mai xem tiếp nha

Nhu Vo Lam

Nghỉ sao ông nội nhân viên ra hỏi . Vậy giờ em bắt đầu theo thứ tự kịch bản của a hay sao ạ . Dm hết lãng mạn

hanh minh

phim j ma nu dien vien chinh vua gia vua xau con di cuop ck nguoi ta nua chu

huyền trần thị

Giây phút hạnh phúc nhất đã biến du rất sợ .chỉ một nhên tạo ra rất nhiều quả .quả chua và đắng nhiều hơn là ngọt:đắng của quả khó dứt bỏ .đắng vì du đả để trái tim làm chủ ý thức .và không may sẽ có con thì đắng hoài hoài .

Phương Thuý Trần

Trong phim cũng như ngoài đời vậy bạn . Biết là đắng nhưng họ vẫn cứ yêu vẫn muốn có con . 1 khi tình yêu đã vướng vào rồi thì KO thể dứt ra ĐC . Nhưng bảo Hà vợ của hải cũng khổ . 1 người vợ ngoan hiền cuối cùng cũng vẫn phải chung chồng và kết thúc phjm còn bị ung thư nữa . Thật KO công băng. Dẫu biết rằng du và hải cũng chỉ tình cờ chứ KO cố ý . Nhưng tình yêu là Vậy đó , nếu KO khéo thì GĐ cũng… Xem thêm »

kimsa dinh

con anh chong no co vo be ma no kg hay cu thai lai di ghen dum ng khac dung la ng nhieu chuyen qua la ng ngu nhat

HPLUS Films

Vợ Của Chồng Tôi – (Tập 17): Phim phát 11:00 AM giờ Việt Nam ngày 23/11/2017

Dep Phan

con nhỏ nhieu chuyen ghen gium nguoi ta vo duyên, chong minh kh lo