Vườn Yêu – Tập 27 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 201842:21

 • 48,907
Loading...

 • Vườn Yêu – Tập 27 | HTV Films Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018
  Xem tiếp Vườn Yêu (tập 28):
  ► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
  ► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
  ►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
  ►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial
  ►Website: www.hplus.com.vn

  Bộ phim “Vườn Yêu” kể về Trang – một cô gái miền quê Nam Bộ rất yêu quý vườn cam mà cha mẹ cô gầy dựng nên cô có ước mơ giới thiệu giống cam quý ấy đến khắp mọi miền đất nước. Vì sở thích này mà nhiều người yêu mến đã đặt cho cô biệt danh thân mật là “Cô gái cam”. Trong chuyến đi lên thành phố để chào hàng ở siêu thị trái cây Vitamin, Trang đụng độ Trường – một anh nhà giàu, đẹp trai, con trai của ông chủ siêu thị, tính tình ngạo mạn, khinh người. Từ đây, họ tạo nên một cặp oan gia rắc rối với vô vàn chuyện dở khóc dở cười. Xui rủi thay, ba Trường bị người bạn thân phản bội, khiến ông phải gánh một khoản nợ lớn. Ông buộc phải tạm thời thế chấp nhà cửa cũng như cả chuỗi siêu thị của mình để lấy tiền chi trả nợ nần, tránh cảnh tù tội. Mẹ con Trường từ chủ bỗng chốc trở thành tay trắng, họ phải tạm thời lánh nạn về quê ngoại ở miền tây, còn ba Trường quyết ở lại để tìm cách lấy lại chuỗi siêu thị trái cây Vitamin. Về Miền tây, như là oan gia từ kiếp trước, Trường không ngờ lại ở gần nhà với Trang- kẻ mà anh rất ghét, bất ngờ hơn nữa là không chỉ có một cặp oan gia Trang và Trường ghét nhau mà chính mẹ của Trang và mẹ Trường cũng đã từng có hiềm khích từ hồi còn trẻ. Vì mối oan gia của hai bà mẹ nên cuộc chiến của hai gia đình đã xảy ra liên tục khi cả mẹ lẫn con đều có những mối oan gia riêng. Hai gia đình quyết không đội trời chung. Và rồi vườn trái cây của họ gặp khó khăn, họ gạt bỏ thù riêng và cùng nhau hợp tác, từ đó hòa thuận và tình yêu của Trang và Trường ngày càng nảy nở. Sau khi anh trở về Sài Gòn vì cha anh đã lấy lại được siêu thị thì anh lại quyết định quay về quê để cùng Trang thực hiện ước mơ tạo dựng sự nghiệp.

  Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Bích Huyền, Quốc Trường, Trương Nhi, Thành Đạt, Selena Trương, Châu Gia Kiệt, Huỳnh Anh Tuấn, Cát Tường, Ngân Quỳnh, Mai Huỳnh,…

  9
  Gửi bình luận

  7 Comment threads
  2 Thread replies
  0 Followers
   
  Most reacted comment
  Hottest comment thread
  0 Comment authors
  HPLUS Films

  Vườn Yêu (tập 28):

  tam trinh

  Khong cha me nao bo di de con Minh lo viec no nan ca. Nguoi Viet chung ta vi loi rieng ma hai ca nguoi Viet nen viec trai cay hay thuc Pham Viet nam bay gio chua chac an toan.

  Kimloi Nguyen

  Xem thứ 4.Tất là xem sớm

  Thủy Nguyễn

  Khi nao co tap 28 phim vuon yeu.

  Minhdung Bui

  Ai coi nguoi giup viec chua hay ko moi nguoi

  Thanh Mai

  Minhdung Bui hay

  Minhdung Bui

  Cam on thanh mai

  Minhdung Bui

  Thanh mai co coi ko z

  Thư Nguyễn

  chao