XEM BÓI QUA MÓNG TAY ( xem cho vui đọc cũng khá hay ho) MÓNG TAY DÀI HÌNH CHỮ

XEM BÓI QUA MÓNG TAY ( xem cho vui đọc cũng khá hay ho)
🐧🐹🦅🐣🐸🐬🐢

😀MÓNG TAY DÀI HÌNH CHỮ NHẬT
Những người có móng tay dài và có dạng như hình chữ nhật thường là người lãng mạn, sống thiên về tình cảm, ôn hòa và dễ gần. Thông thường người này sẽ có bán cầu não phải phát triển tốt hơn.
Bạn là người giàu trí tưởng tượng, tỉ mỉ và sáng tạo. Tuy nhiên bạn thường hay bị choáng bởi không khí xung quanh và có thể là người dễ bị lừa, vì vậy hãy thận trọng và cảnh giác hơn nhé. Bạn gặp khó khăn khi phải giao tiếp với những người có bán cầu não trái phát triển và có cách suy nghĩ logic, thậm chí sẽ có một vài trận xung đột giữa bạn và những đối tượng này.

😎MÓNG TAY NGẮN VÀ RỘNG
Móng tay ngắn và rộng chứng tỏ bạn là một nhà lý luận nóng tính. Những người này thường có bán cầu não trái phát triển mạnh hơn nên khả năng có tài hùng biện tốt.
Bạn là người có tài ăn nói nên dễ dàng tạo cho mọi người ấn tượng về sự đơn giản và rõ ràng của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bạn là thiếu kiên nhẫn và nóng tính, do đó để tránh gây hiểu lầm hay làm mất lòng người khác, bạn nên học cách kiềm chế bản thân. Bạn là người sống lí trí trên tình cảm nên rất khó khăn cho bạn khi phải chung sống với những người sống thiên về mặt tình cảm.

🙂MÓNG TAY TRÒN HOẶC CÓ HÌNH DÁNG GIỐNG QUẢ TRỨNG
Nếu bạn có móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng, bạn là một người rất ung dung tự tại và luôn hướng đến một cuộc sống thoải mái. Bạn thích làm mọi chuyện theo nhịp điệu riêng của mình miễn sao bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc.
Bạn là người dễ kết bạn với tất cả mọi người. Đồng thời, bạn là người hòa đồng, ghét sự tranh chấp và xung đột, đó là lí do vì sao khi những người xung quanh cãi vã, bạn luôn là người trung gian làm ổn thỏa mọi chuyện.
Bạn là người sống khá thoải mái, không thích gò ép bắt cứ chuyện gì và nhiều người yêu quý đức tính này của bạn. Tuy nhiên, cũng không ít người lại cảm thấy bạn là người khá dễ dãi. Do vậy, để không mất lòng tin của người khác, bạn hãy luôn chú ý đến cách cư xử của mình.

🤗MÓNG TAY CÓ HÌNH VUÔNG
Bạn là người nghiêm túc và đôi khi hơi cứng đầu. Nếu bạn là đàn ông, mọi người sẽ ấn tượng với sự kiên trì và lòng can đảm của bạn.
Tính cách nghiêm túc của bạn là một điều tốt, tuy nhiên sự cứng nhắc và bảo thủ của bạn lại là khuyết điểm khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người. Bạn hãy cố gắng cởi mở, ít bướng bỉnh đi và suy nghĩ thoáng hơn để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

🤣MÓNG TAY CÓ HÌNH TAM GIÁC THẲNG
Bạn thường là người nhạy cảm với mọi chuyện. Bạn thường có nhiều sáng kiến mới lạ, độc đáo và tìm ra ý tưởng ngay từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mọi người xung quanh bạn luôn ngạc nhiên vì những suy nghĩ của bạn thường đi trước người khác.

🙄MÓNG TAY HÌNH QUẢ HẠNH
Những người có móng tay hình quả hạnh thường là người trung thành và trung thực, thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn sống chân thành với mọi người và bạn ghét những điều dối trá.
Bạn cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao bạn bè, đồng nghiệp. Không những thông minh giỏi giang, bạn được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự, tuy nhiên sức chịu đựng của bạn không được tốt và dễ dàng nổi nóng khi nói đến những điều mà bạn không hài lòng. Lời khuyên cho bạn trong hoàn cảnh này là nên tránh khỏi “hiện trường” và tìm cách làm dịu cơn giận của mình.

😮MÓNG TAY HÌNH LƯỠI DAO
Nếu bạn có móng tay hình lưỡi dao, điều đó chứng tỏ bạn là người có nhiều tham vọng, có khả năng tập trung lớn. Bạn là kiểu người sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Ngay khi nắm bắt được một vật nào đó có thể giúp bạn đạt được thứ mình muốn thì bạn sẽ bất chấp tất cả để làm nó cho dù đó là thứ mà bạn không thích.
Tuy nhiên, bạn lại là người thiếu khả năng hợp tác với những người khác và thường cảm thấy không thoải mái nếu bạn đồng hành của mình quá chậm chạp.

😙 MÓNG TAY HÌNH TAM GIÁC NGƯỢC
Nếu bạn sở hữu móng tay có hình dạng như vậy bạn là người rất nhạy cảm, có chút tự cao về bản thân mình, nhất là trong chuyện tình cảm, để có những lý giải chi tiết về bản thân.
Những điều bất thường xảy ra đều không qua nổi cặp mắt tinh anh của bạn, nhưng cũng chính vì sự nhạy cảm đó mà đôi khi bạn lại trở thành người cả nghĩ và gây mệt mỏi cho bản thân và mọi người xung quanh.

Nguồn: sưu tầm

XEM BÓI QUA MÓNG TAY ( xem cho vui đọc cũng khá hay ho) MÓNG TAY DÀI HÌNH CHỮ ảnh

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments

Mình là người lãng mệnh…