Xem phim SILO 2023 viễn tưởng | Sống trong căn hầm lớn00:00

  • 0

Silo là một bộ phim khoa học viễn tưởng tiếng Anh mới mẻ và thú vị mà bạn nên tìm xem trong năm 2023.

Chi tiết nội dung phim Silo

Phim Silo là một bộ phim tiếng Anh dự kiến ra mắt tại Ấn Độ, và bộ phim được sản xuất bởi AMC Networks, AMC Studios. Theo IMDb, sau khi phim ra mắt, người dùng sẽ đánh giá và xếp hạng từ 1 đến 10. Dự kiến hơn 60% người dùng sẽ thích bộ phim này.

Tên phim Silo
Nền tảng OTT Apple TV+
Ngày phát hành trên OTT 5 tháng 5 năm 2023
Ngày phát hành tại rạp Chưa công bố
Đạo diễn Morten Tyldum, Morten Tyldum
Biên kịch Jessica Blaire, Ingrid Escajeda, Aric Avelino, Cassie Pappas, Jeffery Wang, Graham Yost
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Diễn viên Rebecca Ferguson, Tim Robbins, Rashida Jones, David Oyelowo, Common, Harriet Walter, Avi Nash, Chinaza Uche
Quay phim Mark Patten, David Luther, Laurie Rose
Nhạc phim Atli Örvarsson
Biên tập Chưa công bố
Ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood
CBFC TV-MA
Thể loại Khoa học viễn tưởng
Ngân sách Chưa công bố

Câu chuyện của bộ phim Silo

Nam và nữ sống trong một cái silo dưới lòng đất khổng lồ, được cai quản bởi một loạt quy định mà họ tin rằng được áp dụng để bảo vệ họ khỏi thế giới ô nhiễm và suy đồi bên ngoài mặt đất.

Dàn diễn viên và ekip của bộ phim Silo

Silo được đạo diễn bởi Morten Tyldum, Morten Tyldum. Các diễn viên trong phim bao gồm Rebecca Ferguson, Tim Robbins, Rashida Jones, David Oyelowo, Common, Harriet Walter, Avi Nash và Chinaza Uche. Công việc quay phim của bộ phim được thực hiện bởi Mark Patten, David Luther và Laurie Rose.

Nền tảng chiếu rạp online phim Silo

Nền tảng OTT cung cấp một loạt phim đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm Nền tảng OTT của phim Silo để xem phim trực tuyến, đây là bài viết đúng dành cho bạn. Apple TV+ đã có quyền phát trực tuyến bộ phim Silo trên nền tảng của họ, và thông tin chi tiết sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Cập nhật chính thức sẽ được đăng tải trên các tài khoản mạng xã hội của Apple TV+ sớm! Bạn cũng có thể xem thêm nhiều bộ phim trực tuyến trên Apple TV+.

Quyền phát sóng trên truyền hình của phim Silo

Ngay khi phim ra mắt tại rạp, mọi người đều háo hức xem phim Silo tập 1 – 2 -30 trên Tivi tại nhà qua các nền tảng phát hành online. Nhà sản xuất phim sẽ cung cấp quyền phát sóng trên truyền hình cho một kênh truyền hình để phát sóng bộ phim trên TV. Sẽ có thông tin cập nhật về quyền phát sóng trên truyền hình của phim Silo trong thời gian sắp tới.

Trailer của phim Silo

Mình đã đính kèm trailer chính thức của phim, bạn có thể xem và thưởng thức trailer phim Silo bằng cách phát video dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về phim Silo, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá phim Silo 2023

Dừng lại việc bạn đang làm và xem bộ phim này! Nếu bạn thích khoa học viễn tưởng và bí ẩn, thì đây là một bộ phim dành cho bạn. Rất được làm tốt và thể hiện trung thành với cuốn sách! Nếu bạn chưa đọc “Wool”, tôi đề nghị bạn đọc nó luôn 🙂 Đây cũng là cách để thực hiện một bộ phim chuyển thể từ một loạt sách tuyệt vời và mê hoặc!!!

Nó tuyệt vời. Nó thể hiện tốt về cả câu chuyện và tâm trạng của cuốn sách. Các cuốn sách SILO là một trong những tiểu thuyết Khoa học viễn tưởng yêu thích của tôi. Tôi rất vui khi thấy loạt phim truyền hình này làm việc tuyệt vời trong việc chuyển thể câu chuyện này lên màn ảnh!

Diễn xuất xuất sắc dựa trên loạt sách cho đến nay. Hình ảnh và diễn xuất tuyệt vời. Hãy xem ngay bây giờ!!! Tuyệt vời.

Phim SILO 2023 | SAU KHI TRÁI ĐẤT TẬN THẾ TẤT CẢ CON NGƯỜI CÙNG SỐNG CHUNG TRONG 1 HẦM CHỨA