Xem phim Seref Sozu – Tập 4 trực tiếp00:00

  • 0

Lời Danh Dự | tập 4 phim Seref Sozu 2020

Mối quan tâm duy nhất của Isra, người cuối cùng đã trở về nhà và không hề được chào đón, là có thể ôm con trai mình một cách an toàn trong vòng tay một lần nữa. Trong khi Cihan Adabeyli huy động mọi cách để tìm con trai thì Isra, trong tâm thế bấp bênh vô cùng, đang tuyệt vọng chờ tìm thấy Ömer. Với sự chỉ dẫn của Emsal, những người trong nhà đã lên đường tìm kiếm em bé ở mọi ngóc ngách của hòn đảo.

Jasmine thâm quầng mắt; Anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể trở về nhà, được ở bên Cihan một lần nữa. Lần này, Yasemin, người không thể bị Metin ngăn cản, đốt cháy tòa nhà cảng với Ömer nhỏ. Omer sẽ được cứu? Cihan Adabeyli sẽ yêu cầu giải trình những gì đã làm với con trai mình như thế nào? Kế hoạch trả thù của Yasemin sẽ kết thúc như thế nào? Liệu Isra có thể ở lại hòn đảo sau tất cả những gì đã xảy ra?

BÍ MẬT TUYỆT VỜI ĐANG CHỜ ĐẢO ADABEYLI VÀ GIA ĐÌNH ADABEYLI

‘Gia đình Adabeyli’ sống trên hòn đảo mà họ sở hữu trong khuôn khổ các quy tắc mà họ đã đặt ra. ‘Cihan Adabeyli’; Chủ sở hữu duy nhất của một của cải và đất đai rộng lớn là đại diện của tổ tiên.
Đột nhiên, một cuộc điện thoại đến đảo Adabeyli và ‘toàn bộ cuộc đời của Cihan Adabeyli thay đổi khi đã đến lúc phải giữ lời danh dự với người đã cứu mạng mình trong quá khứ. Người gọi là ‘Isra’.
‘Isra chỉ có một hy vọng; anh ấy là ‘Cihan Adabeyli’.

Những bí mật của quá khứ sẽ được tiết lộ với sự xuất hiện của ‘Isra’ trên Đảo Adabeyli và những gì nó mang theo, và ngọn lửa lớn cho tương lai sẽ được đốt lên.
Từ danh dự được trao sẽ gây ra sự hủy diệt tất cả những gì còn lại và sự ra đời của một tình yêu sử thi sẽ bị thử thách rất nhiều đau đớn.

İnstagram : shorturl.at/pBI09
Twitter : shorturl.at/ekpUY
WEB : shorturl.at/sxAFU
Facebook : shorturl.at/rCJK3

@timsandb @showtv

Şeref Sözü | 4. Bölüm