XEM TỬ VI 2019 – TỬ VI THÁNG 3 cung THIÊN BÌNH11:39

  • 0

Xem tử vi hàng tháng – Tử vi Tháng 3 năm 2019 cho 12 cung Hoàng đạo

Sao Thủy Mercury sẽ ngược dòng từ ngày 5 đến ngày 28/3 khiến chúng ta sẽ gặp rắc rối trong các vấn đề về giao tiếp, truyền thông, hợp đồng, trì hoãn, vận chuyển, công nghệ thông tin… Câu hỏi về việc giữ hay kết thúc các mối quan hệ trong đời chúng ta cũng được đặt ra để chiêm nghiệm, suy ngẫm trong lúc này.

Vào ngày 6/3, Thiên vương tinh sẽ xuất hiện ở nhà của Kim Ngưu, đánh dấu một chu kỳ 7 năm mới với toàn bộ các sự kiện mới. Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu mang đến những thay đổi về tiền bạc, giá trị, nền kinh tế và trái đất. Các bạn có thể tham khảo thêm bài đọc về Dự Đoán Tài Lộc 2019 mà chúng tôi đã post trên kênh youtube có tên Vũ Trụ Yêu Thương để tìm hiểu chi tiết hơn.

Mặt trời sẽ vuông với sao Mộc vào ngày 13, khiến mọi người hứa hẹn nhiều hơn những gì họ có thể cung cấp và bản ngã bị thổi phồng đến mức họ trở nên lố bịch. Những người có đầu óc hẹp hòi muốn có nhiều sự chú ý ngay bây giờ. Đây cũng là một ngày của sự ngông cuồng, cờ bạc và lãng phí mà ta nên tránh càng nhiều càng tốt. Vào ngày 15, sao Thủy cũng sẽ tạo thành một hình vuông với sao Mộc, có thể tạo ra sự nhầm lẫn và thiếu tập trung tinh thần. Tin tức xung quanh những ngày này có thể gây rối, kịch tính và đầy nhảm nhí. Hãy tìm kiếm sự thật và đừng bị cuốn vào sự cường điệu.

Mặt trời sẽ tiến vào cung Bạch Dương từ ngày 20/3 và ủng hộ sự khởi đầu mới, độc đáo cũng như giúp chấp nhận rủi ro. Mọi thứ đều nghe có vẻ hấp dẫn và hừng hực lửa vào lúc này. Chúng ta cũng có một Trăng tròn ở cung Thiên Bình vào ngày 20/3, là một ngày lý tưởng để phản ánh các mối quan hệ của bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho công việc tha thứ và đóng lại những gì đã mất.

Hãy cùng Kênh Tarot đến với bài dự đoán chi tiết Tử vi Tháng 3 năm 2019 dành cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Xem chi tiết trên Kênh tarot tại đây:

Theo dõi Trải bài tarot tháng 3 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo:

Theo dõi Tử vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo của 12 chòm sao, 12 cung Hoàng đạo theo Tử Vi Phương Tây tại đây:
———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
Để cập nhật thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất để cập nhật các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng vào cuộc sống.
———————————-

■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “KÊNH TAROT”:

➤ Trong tháng có các chuyên mục: Tử Vi, Tử Vi Hàng Ngày, Tarot, Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Bài Tarot, Tarot 2019, 12 Cung hoàng đạo

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI 2019 + TRẢI BÀI TAROT HÀNG THÁNG cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
———————————–

DANH SÁCH PHÁT:

+ Xem Tử Vi Hàng Ngày:
=================

+ Xem Tử Vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Tử vi Hàng Tháng và Trải Bài Tarot Tháng cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Video HAY nhất trên Kênh Tarot:
Kênh TAROT:
————————————

►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe Kênh Tarot.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Tháng 3 năm 2019 dành cho 12 cung Hoàng đạo

XEM TỬ VI 2019 - TỬ VI THÁNG 3 cung THIÊN BÌNH