XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY – Thứ 6 ngày 1 tháng 3 năm 201911:55

  • 0

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 6 ngày 1 tháng 3 năm 2019 cho 12 cung Hoàng đạo

Thứ Sáu ngày 1 tháng 3, các hành tinh đều đang ở mức độ cuối cùng của các cung Hoàng đạo, khiến cho chúng ta cảm thấy như mình sắp bỏ lỡ chuyến bay của mình và đã quên đóng gói thứ gì đó quan trọng. Với sao Kim ở cung Ma Kết kể từ ngày 4 tháng 2, chúng ta đã có 3 tuần vừa qua để củng cố tất cả mọi thứ liên quan đến cách chúng ta kiếm tiền và đưa các mối quan hệ mới của chúng ta lên một mức độ nghiêm túc hơn. Bên cạnh đó, sao Thiên Vương ở những mức độ cuối cùng trong cung Bạch Dương khiến chúng ta có nhu cầu cần phải tự do, độc lập và cởi mở để khám phá những sở thích mới. Hai loại năng lượng này không thể hòa hợp với nhau nên ngày hôm nay, ta sẽ có thể bồn chồn và cần ra quyết định để xem điều gì là quan trọng nhất đối với mình. Bạn sẽ có sao Kim Venus đi vào cung Bảo Bình trong 3 tuần tới. Các mối quan hệ sẽ có một ngọn lửa độc đáo để bạn có thể khám phá làm thế nào để cảm thấy tự do trong cấu trúc. Đây cũng sẽ là thời điểm tốt để sao Kim học được cách nghĩ độc đáo, cũng như thể hiện cái đẹp của mình độc đáo và tìm ra những cách độc đáo khác nhau để kiếm tiền và tiêu tiền. Có thể nói, trong vòng 3 tuần tới, tất cả chúng ta đều được truyền một phần năng lượng bốc đồng, yêu tự do, cảm hứng này và nó bắt đầu ngay hôm nay.

Hãy cùng Kênh Tarot đến với bài dự đoán chi tiết Tử vi thứ 6 ngày 1 tháng 3 năm 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.
Xem chi tiết trên Kênh tarot tại đây:

Theo dõi Tử vi tháng 3 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo:

Theo dõi Tử vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo của 12 chòm sao, 12 cung Hoàng đạo theo Tử Vi Phương Tây tại đây:
———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
Để cập nhật thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất để cập nhật các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng vào cuộc sống.
———————————-

■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “KÊNH TAROT”:

➤ Trong tháng có các chuyên mục: Tử Vi, Tử Vi Hàng Ngày, Tarot, Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Bài Tarot, Tarot 2019, 12 Cung hoàng đạo

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI 2019 + TRẢI BÀI TAROT HÀNG THÁNG cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
———————————–

DANH SÁCH PHÁT:
+ Xem Tử Vi Hàng Ngày:
=================

+ Xem Tử Vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Tử vi Hàng Tháng và Trải Bài Tarot Tháng cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Video HAY nhất trên Kênh Tarot:
Kênh TAROT:
————————————

►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe Kênh Tarot.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 6 ngày 1 tháng 3 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY - Thứ 6 ngày 1 tháng 3 năm 2019