XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY – Thứ 7 ngày 6 tháng 4 năm 201909:12

  • 0

#KênhTarot #XemTửViHàngNgày #TửVi2019 #TửViNămKỷHợi

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 7 ngày 6 tháng 4 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương 03:11 , Kim Ngưu 03:37 , Song Tử 04:02 , Cự Giải 04:24 , Sư Tử 04:45 , Xử Nữ 05:12 , Thiên Bình 05:30 , Bọ Cạp 06:07 , Nhân Mã 06:31 , Ma Kết 07: 05 , Bảo Bình 07:29 , Song Ngư 08:13

Thứ Bảy, ngày 6 tháng Tư. Cảm giác hiện giờ của chúng ta là tận hưởng sự ra đời của Mùa xuân với sự phát triển thêm của năng lượng Mặt trăng đi vào cung Bạch Dương. Đây là những ngày cuối tuần mà mọi người sẽ bắt đầu cảm nhận lại năng lượng Song Ngư nặng nề mà chúng ta đã trải qua trong một thời gian dài. Một khi chúng ta sinh ra cuộc sống mới, năng lượng mới, tầm nhìn mới, những lời hứa và cả khả năng vốn có trong những khởi đầu mới như thế này, hãy để tinh thần chiến binh chiếm ưu thế trong tim bạn. Hãy trau dồi và nuôi dưỡng lòng dũng cảm, sự can đảm và mạnh mẽ. Mặt trăng được tô màu bởi một sextile cơ hội đến sao Hỏa, người cai trị cung Bạch Dương, do đó, điều này mang lại một năng lượng gấp đôi để tạo tâm trạng cho hành động, đẩy mạnh và tiến nhanh về phía trước.
Nếu bạn đang ở trong một tâm trạng quá nhạy cảm, bạn sẽ thấy năng lượng này đến với bạn thông qua những người hung hăng và khó chịu. Hãy cố gắng kiểm tra những phẩm chất thô lỗ của Bạch Dương trừ khi tình huống đó đòi hỏi, đừng trở thành một kẻ bắt nạt, chiến đấu và hung hăng mà không có lý do.
Hãy tiếp tục chào mừng sự ra đời của Mùa xuân bằng cách thể hiện thông qua các hành động mà chúng ta quan tâm đến những người khác và thế giới xung quanh chúng ta. Sao Hỏa hiện đang ở trong cung Song Tử, rất hợp cho việc nói lên sự thật của bạn một cách trực tiếp, mạnh dạn với sự trung thực! Hãy chiến đấu bằng lời nói và ý tưởng hơn là nắm đấm. Hãy để lời nói chỉ đạo hành động của bạn. Bạn có thể tranh luận nhưng vẫn nên linh hoạt và cởi mở với các ý tưởng và quan điểm khác.
Đây cũng là thời gian tuyệt vời để chúng ta tiếp tục gieo trồng những hạt giống mới. Hãy nhìn vào những điều bạn đã bắt tay vào làm từ ngày này năm trước để xem bạn sẽ thu hoạch được những gì ngay bây giờ sau một năm cố gắng vung trồng. Nếu bạn chưa sẵn sàng để hành động thì hãy gieo những hạt giống ý tưởng.

Hãy cùng Kênh Tarot đến với bài dự đoán chi tiết Tử vi thứ 7 ngày 6 tháng 4 năm 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Xem chi tiết trên Kênh tarot tại đây:

Theo dõi Tử vi tháng 4 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo:

Theo dõi Tử vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo của 12 chòm sao, 12 cung Hoàng đạo theo Tử Vi Phương Tây tại đây:
———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Để cập nhật thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất để cập nhật các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng vào cuộc sống.
———————————-
■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “KÊNH TAROT”:

➤ Trong tháng có các chuyên mục: Tử Vi, Tử Vi Hàng Ngày, Tarot, Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Bài Tarot, Tarot 2019, 12 Cung hoàng đạo

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI 2019 + TRẢI BÀI TAROT HÀNG THÁNG cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
———————————–
DANH SÁCH PHÁT:

+ Xem Tử Vi Hàng Ngày:
=================

+ Xem Tử Vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Tử vi Hàng Tháng và Trải Bài Tarot Tháng cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Video HAY nhất trên Kênh Tarot:

Kênh TAROT:
————————————

►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe Kênh Tarot.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 7 ngày 6 tháng 4 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY - Thứ 7 ngày 6 tháng 4 năm 2019