XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY – Thứ 7 ngày 9/3/201914:51

  • 0

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 7 ngày 9 tháng 3 năm 2019 cho 12 cung Hoàng đạo

Hôm nay, ngày 9/3 là một ngày tốt để hoàn thành tất cả công việc của tuần này, đặc biệt các việc còn tồn đọng từ giữa tuần. Bởi vì Sao Thủy nghịch hành trong tuần này xảy ra cùng lúc với sự thay đổi vị trí của Thiên vương đi vào cung Kim Ngưu, nên mọi thứ xảy ra trong tuần này liên quan đến sự sai lệch lớn và những vấn đề bất ngờ. Những bất ngờ từ quá khứ sẽ được đưa ra ánh sáng.

Nếu ai đó đang nói dối bạn hoặc làm điều gì đó sau lưng bạn, bây giờ là lúc bạn sẽ nghe và hiểu về nó. Nếu bạn đã bì chìm trong u mê về một cái gì đó thì bạn có thể có một cú giật bất ngờ để đánh thức bạn tỉnh táo. Tất cả hành vi trong quá khứ có thể được đưa ra ánh sáng để bạn phải xử lý thông tin và tiến về phía trước theo một hướng mới… Bạn phải rất ý thức về môi trường xung quanh của mình lúc này.

Các loài cá bơi theo hai hướng ngược nhau nên có những suy nghĩ, quan điểm và ý tưởng trái ngược nhau về các tình huống. Điều quan trọng là xem lại quá khứ và dọn dẹp các kết nối, quan hệ lỏng lẻo để Sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu có thể tái tạo một mô hình vững chắc mới. Bạn được tạo ra từ chất gì và làm thế nào bạn có thể vận chuyển thông tin đó trên toàn bộ cơ thể của bạn? Nó hơi giống với việc đánh thức lại quái vật của Frankenstein. Sẽ có một cuộc sống mới trong những thứ chết chóc nhưng bạn sẽ tạo ra thứ gì đó đẹp hay xấu? Bạn sẽ tái tạo ra một quan hệ và đường lối mới sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên hay bạn sẽ tiếp tục một cuộc tàn sát điên cuồng, hỗn loạn, điên rồ chỉ vì một kẻ không ra gì? Bạn cũng có những tài năng chưa được khai thác và bạn phải chia sẻ với người khác. Tài nguyên, sự giàu có, tài năng và tiền bạc cần phải được chia sẻ nếu không, sự tham lam và ích kỷ của cá nhân chúng ta sẽ tách rời chúng ta với tập thể xã hội và bạn sẽ bị thụt lùi, loại bỏ.

Hãy cùng Kênh Tarot đến với bài dự đoán chi tiết Tử vi thứ 7 ngày 9 tháng 3 năm 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Xem chi tiết trên Kênh tarot tại đây:

Theo dõi Tử vi tháng 3 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo:

Theo dõi Tử vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo của 12 chòm sao, 12 cung Hoàng đạo theo Tử Vi Phương Tây tại đây:
———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Để cập nhật thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất để cập nhật các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng vào cuộc sống.
———————————-
■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “KÊNH TAROT”:

➤ Trong tháng có các chuyên mục: Tử Vi, Tử Vi Hàng Ngày, Tarot, Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Bài Tarot, Tarot 2019, 12 Cung hoàng đạo
➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI 2019 + TRẢI BÀI TAROT HÀNG THÁNG cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
———————————–
DANH SÁCH PHÁT:

+ Xem Tử Vi Hàng Ngày:
=================

+ Xem Tử Vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Tử vi Hàng Tháng và Trải Bài Tarot Tháng cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Video HAY nhất trên Kênh Tarot:
Kênh TAROT:
————————————

►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe Kênh Tarot.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 7 ngày 9 tháng 3 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo.

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY  + TAROT MỖI NGÀY - Thứ 7 ngày 9/3/2019