Xem tướng mặt của người có dấu hiệu bệnh trầm cảm ở phụ nữ Khóe miệng có nếp nh

Xem tướng mặt của người có dấu hiệu bệnh trầm cảm ở phụ nữ

Khóe miệng có nếp nhăn: ưa sĩ diện

Người phụ nữ có nếp nhăn ở khóe miệng là người thường xuyên dùng lý trí để khắc chế bản thân mà lâu ngày hình thành nên tướng diện này; bởi người phụ nữ như vậy vốn rất kiên cường, rất sĩ diện, không muốn người khác thấy mình yếu đuối dù trong lòng rất mềm yếu nhưng luôn tỏ ra là không có chuyện gì, dù có thất bại cũng vẫn như vậy, không hề để ý thái độ người khác.

Cơ nhíu lông mày phát triển: vất vả, buồn phiền

Cơ nhíu lông mày ở trán, vốn không phải sinh ra là đã có mà là do làm việc với cường độ cao, làm công việc căng thẳng đầu óc, làm công việc bàn giấy trong thời gian dài, cơ phần vai bị mệt mỏi quá đọ gây ra.

Cơ nhíu lông mày của phụ nữ quá phát triển thể hiện phần cơ vai của người này thường xuyên bị đau nhức, tê cứng, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Đường chân tóc thấp, lẹm: tâm trạng hỗn loạn, buồn phiền

Đường chân tóc thấp, lẹm, tức khoảng cách giữa tóc và khuôn mặt rất gần, tóc che kín cả thái dương, đồng thời đôi chỗ mọc lẹm xuống trông không gịn gàng. Loại tướng này không phải sinh ra đã có mà do thường cuyên lo nghĩ, tính toán mà vẫn bế tắc, không có cách giải quyết tạo thành.

Người phụ nữ có tướng này thì phần lớn là thuở nhỏ gia đình không hạnh phúc, bố mẹ thô lỗ, có những thói quen xấu thậm chí có khuynh hướng bạo lực, trong nhà thường xảy ra cãi vã, không yên ổn nên tâm trạng luôn bất an, tạo thành tướng diện này.

Đôi mắt có nếp nhăn nằm ngang: chưa gặp thời vận

Phụ nữ có nếp nhăn ở đuôi mắt thì tính cách phần lớn là không lạc quan, có nhiều chuyện phải lo toan. Để thoát khỏi số mệnh bất công của tạo hóa, có một cuộc sống tốt đẹp hơn đã phải lao động rất vất vả nên tạo thành tướng diện này.

Những người phụ nữ này thường buồn phiền về số mệnh vất vả nên không chỉ đuôi mắt mà cả khu vực xung quanh mắt, đặc biệt là ở giữa mũi và mắt đều xuất hiện nếp nhăn ngang. Cho nên, những người này nên suy nghĩ thoáng hơn, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sắc đẹp thì số mệnh càng xấu hơn nữa.

Sống mũi có nếp nhăn: tài giỏi, mạnh mẽ

Chúng ta thường gọi nếp nhăn ở sống mũi là nếp nhăn “can trường thốn đoạn” (đứt gan đứt ruột). Những nếp nhăn này thông thường không nhìn thấy rõ, chỉ có lúc cười mới thấy trên sống mũi xuất hiện các nếp nhăn nhỏ có hình chữ V hoặc nằn ngang.

Nếu nếp nhăn này lộ rõ thì chứng tỏ người phụ nữ này rất thông minh tài giỏi, hành động nhanh nhẹn, làm việc rất xuất sắc, là tuýp người phụ nữ mạnh mẽ.

Nếu những nếp nhăn mờ nhạt cho thấy người phụ nữ này rất dịu dàng. Đây là một dạng phúc tướng, đem lại một vẻ dịu dàng hiền hậu, rất dễ thu hút nam giới. Nhưng do kiểu phụ nữ này rất quá mềm yếu, không biết bản thân muốn gì nên rất bị động, mù quáng, rất dễ xảy ra chuyện tình cảm tay ba, tay tư. Do vậy, mẫu người phụ nữ này trông có vẻ rất thông minh, sáng suốt nhưng thực ra lại thường khổ sở về chuyện tình cảm, phải ở trong tâm trạng bế tắc, cô đơn nên trên mặt mới có nhiều nếp nhăn.