REVIEW PHIM: VƯƠNG TRIỀU DỤC VỌNG – Empire of Lust (2015) | FULL HD | 4K | Chị 2 Review |00:00

  • 0

Vương Triều Dục Vọng, Empire of Lust (2015) vietsub HD
Không phải là quốc gia có nền công nghiệp phim 18+ phát triển nhất ở châu Á nhưng chắc chắn điện ảnh Hàn Quốc sở hữu nhiều bộ phim 18+ được đầu tư công phu nhất tại châu Á, không chỉ quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, cốt truyện phim được chăm chút tỉ mỉ mà tất cả mọi thứ từ cảnh quay, trang phục cho tới hậu kỳ đều được xây dựng một cách quy mô, Vương Triều Nhục Dục chính là một trong những tựa phim như thế.

Vương Triều Nhục Dục
Bối cảnh của Vương Triều Nhục Dục được lấy vào năm 1398 dưới triều Joseon, nhân vật chính là thuống tướng của triều đình tên Kim Min-Jae (Shin Ha-Kyun). Ông si mê một cô gái xinh đẹp tên Ka-hee (Kang Han Na), người chỉ trạc tuổi con trai của mình, ông đắm say cô như thế cô là mối tình đầu. Ông không hề biết rằng mình đang đặt công danh sự nghiệp vào vòng nguy hiểm khi cô nàng chính là một quân bài trong một kế hoạch loại trừ nhau được vẽ ra một cách cực cẩn thận, đó cũng là lý do mà cô nàng sẵn sàng làm tất cả để khiến vị tướng càng ngày càng chìm trong mê đắm.

Vương Triều Nhục Dục
Yi Bang-Won (Jang Hyuk) là một trong số những hoàng tử, dù là người giúp cha thiết lập kỷ nguyên Joseon nhưng không được chọn làm người thừa kế, vì thế trong lòng anh ta luôn giữ tham vọng được làm vua. Jin (Kang Ha-Neul) là con trai của Kim Min-Jae và là con rể của hoàng thượng, là một phò mã nên hắn không thể tham gia vào chính trị, vì thế niềm vui của hắn là những cô gái ở bên ngoài, thậm chí hắn thường xuyên tìm gái nhà lành để chiếm đoạt không từ thủ đoạn, khi cha hắn đưa Ka-hee về nhà, hắn bắt đầu nuôi ý định chiếm đoạt cô. Những mưu mô, những ham muốn và cả dục vọng, tất cả kéo theo những bi kịch xảy đến tại Vương Triều…

REVIEW PHIM: VƯƠNG TRIỀU DỤC VỌNG - Empire of Lust (2015) | FULL HD | 4K | Chị 2 Review |

7 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

08:08:21 ??? *XIN ĐỪNG DÂM DỤC* ➕ NHẬU hại xã hội và bản thân ??? ?Lại nữa, uống rượu có ba mươi sáu lỗi, những lỗi ấy như thế nào? 1. Tài sản bị tản thất. 2. Hiện tại có nhiều bệnh tật. 3. Nhân ưa thích đấu tranh. 4. Tăng trưởng sự giết hại. 5. Tăng trưởng sự sân hận. 6. Phần nhiều không toại ý. 7. Trí huệ kém dần. 8. Phước đức không Tăng. 9. Phước đức hao giảm. 10. Phơi bày sự bí mật. 11. Sự nghiệp không thành. 12. Tăng nhiều sự ưu khổ. 13. Các căn bị ám muội. 14. Làm hủy nhục cha mẹ. 15. Không kính bậc sa-môn. 16. Không tin bà la môn. 17. Không tôn… Xem thêm »

Xin link nhạc

THE GIRLS:18+ ARE DRISEX.UNO

Youtube: This is fine
Someone: Says ”heck”
youtube: be gone
#однако #я #люблю #таких #рыбаков
#垃圾…

ước có anh nào ở đây

05:32 Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng. ⚛

03:34 Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn. ?

Ò: y k g o jbv û