XEM TỬ VI 2019 – THÁNG 4 : cung SONG NGƯ08:27

  • 0

#KenhTarot #TuViThang #TuVi2019 #XemTuViTuoi

Xem tử vi hàng tháng – Tử vi Tháng 4 năm 2019 cho 12 cung Hoàng đạo

Về mặt tổng quát, tháng 4 này nổi lên những cảm xúc sâu sắc từ tâm hồn và tinh thần của tất cả chúng ta. Các tiết lộ liên quan đến những bí mật trong quá khứ cuối cùng đã rõ ràng. Sức mạnh của sự thật đang giải phóng chúng ta. Điều này liên quan đến rất nhiều khía cạnh của xã hội, tín ngưỡng và tâm linh. Đây là một bước ngoặt vì mọi người cuối cùng đã trở nên nhận thức và ý thức. Nhưng sẽ có một số người không thể thích ứng với sự thức tỉnh bùng nổ và sẽ trở nên giận dữ điên cuồng phản đối sự chuyển đổi này.
Hãy làm người hướng dẫn tinh thần cho chính bạn, đừng hoang mang và cũng đừng để ai tác động đến bạn. Sẽ có nhiều người đàn áp để che giấu sự thật nhưng hãy nhớ là sự thật cần được biết rõ để bắt tay vào việc chữa lành.
Sẽ có nhiều vụ ly hôn diễn ra trong tháng này.
Tháng này Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương đều quay ngược cho thấy sự đảo ngược của nhiều sự kiện. Sự nghịch hành của các hành tinh này có thể mang lại những vấn đề chưa được giải quyết từ quá khứ. Nhiều vụ bê bối và bất công sẽ trở lại. Điều này sẽ tăng cường niềm tin cuồng tín của những người chống lại những thay đổi tiến bộ xảy ra bây giờ. Sự phản đối của những niềm tin cũ, trưởng thành sẽ chống lại những cơn gió thay đổi gây ra những thay đổi lớn.
Về mặt cá nhân, tất cả chúng ta hãy sẵn sàng cho cuộc chiến của chính mình với những điều thực tế nhất của mình. Nếu điều gì không ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo của mình, hãy để nó tự trôi theo dòng chảy. Dẫu biết rằng mỗi cá nhân cần góp sức để cải tiến và thúc đẩy đổi mới nhưng chúng ta đang ở trong năm đầu tiên của chu kỳ 7 năm thay đổi cấu trúc khi Uranus đi vào cung Kim Ngưu. Hãy đánh giá năng lực hiện tại của bạn, cân nhắc đưa nó vào hành động thực tế nhất, tự cứu mình trước, sau đó cứu gia đình, chia sẻ với người xung quanh rồi hãy nghĩ đến thay đổi cấu trúc cho xã hội tốt hơn. Điều quan trọng nhất của tháng này chính là hãy kiểm soát kỹ càng cảm xúc của bạn. Đừng để mình bị cuốn vào cơn bão sôi sục của sự tức giận, đập phá, tràn ra đường trong đám đông cuồng tín. Hãy sử dụng cảm xúc của bạn vào những việc hiệu quả hơn và trước tiên là hãy cấu trúc lại cuộc sống của chính bạn, để tạo nền tảng mới như thời kỳ năm 1983-1984.

Hãy cùng Kênh Tarot đến với bài dự đoán chi tiết Tử vi Tháng 3 năm 2019 dành cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Xem chi tiết trên Kênh tarot tại đây:

Theo dõi Trải bài tarot tháng 4 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo:

Theo dõi Tử vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo của 12 chòm sao, 12 cung Hoàng đạo theo Tử Vi Phương Tây tại đây:
———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Để cập nhật thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất để cập nhật các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng vào cuộc sống.
———————————-

■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “KÊNH TAROT”:

➤ Trong tháng có các chuyên mục: Tử Vi, Tử Vi Hàng Ngày, Tarot, Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Bài Tarot, Tarot 2019, 12 Cung hoàng đạo

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI 2019 + TRẢI BÀI TAROT HÀNG THÁNG cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
———————————–

DANH SÁCH PHÁT:

+ Xem Tử Vi Hàng Ngày:
=================

+ Xem Tử Vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Tử vi Hàng Tháng và Trải Bài Tarot Tháng cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Video HAY nhất trên Kênh Tarot:

Kênh TAROT:
————————————

►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe Kênh Tarot.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Tháng 4 năm 2019 dành cho 12 cung Hoàng đạo

XEM TỬ VI 2019 - THÁNG 4 : cung SONG NGƯ

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments