CÂU CHUYỆN TÂM LINH CUỐI TUẦN Các mày có từng trải qua một chuyện kì lạ nhiều đ

CÂU CHUYỆN TÂM LINH CUỐI TUẦN
Các mày có từng trải qua một chuyện kì lạ nhiều đến mức trở thành thói quen không.
Để t mô tả cái ảnh trước cho dễ hiểu, cái cửa trắng là phòng t, còn xe t đang dựng ở phòng khách, một bên xe là tường, một bên là cầu thang (t không chụp được). Cái cầu thang này dựa vào tường phòng t và chéo qua cửa sổ phòng t luôn.
Ngày trước nhà t bé lắm, cái phòng khách lúc trước là cái sân, phòng t lúc ấy giáp sân nên có cửa sổ nhìn ra ngoài nhưng từ khi xây lại nhà thì có cái cầu thang chạy qua cửa sổ và giường t kê sát cửa sổ nghĩa là sát cầu thang ấy.
Các mày có thấy cái chuông dưới bóng điện không? Nó đã ở đấy được 15 năm rồi, từ hồi chuyển ra nhà này rồi vài năm sau xây lại nhà nó vẫn cứ ở đấy, dù nó hỏng, bẩn và cũ đến nối không còn kêu được nữa (nhà t chẳng ai muốn đụng vào nó dù ngày nào cũng đi qua). T không biết xuất xứ của nó, thấy nó cũ hỏng rồi nên t bảo bố mẹ t bỏ đi mà bố mẹ t nhất quyết k bỏ. T nhớ hồi nhà t xây nhà nó bị đứt dây, vậy mà nhf t phải nối lại và treo đúng chỗ cũ.
Giờ đến chuyện t trải qua. T không biết là từ bao giờ mà mỗi đêm tầm 2, 3h sáng là t lại nghe tiếng bước chân chạy rầm rầm cầu thang chỗ mấy bậc gần cửa sổ nhất (vì t nằm cạnh cửa sổ nên cảm giác như đang chạy ngay bên tai t vậy) lúc đầu t tưởng bố mẹ t nên t có hỏi thì ai cũng bảo không phải, lúc ấy cả nhà đi ngủ hết rồi. T nằm cùng giường với em gái, nó cũng thuộc dạng ngủ tỉnh nhưng nó chưa từng nghe thấy tiếng bước chân chạy dù tiếng ấy rất to. Có vài lần mẹ t ngủ giường t và cũng không nghe thấy gì. Từ đấy t nhận ra chỉ mình t nghe thấy tiếng ấy.
T kể với mẹ, mẹ mắng t vớ vẩn, nhưng rồi lại bắt t đi lau cái chuông với dọn sạch chỗ cái bón điện kia, t thấy vô lí vcl vì dù nhà t dọn nhà cũng chả bao giờ sờ đến cái chuông ấy mà tự dưng lại bắt t lau. Nhưng các mày biết gì không, tối hôm ấy t không còn nghe thấy tiếng chân chạy nữa. Điều này làm t nhớ đến mpotj chuyện hồi t 5 tuổi, lúc ấy chưa có em t, và nhà t chưa xây lại, cái phòng khách vẫn là cái sân rộng với 1 cái cổng thấp. Hôm ấy bố t đi trực đêm, t vs mẹ nằm trong phòng này. Đêm ấ mẹ t nghe thấy tiếng đàn ông gọi tên nên tưởng bố về mà k có chìa khóa mở cổng, mẹ t mới ngồi dậy nhìn qua cửa sổ nhìn ra cổng nhưng không có ai cả, nằm xuống một lúc thì lại có tiếng gọi, đến lần t3 thì hết. Ngày hôm sau mẹ t kể cho bà ngoại nghe thì bà bảo "may mà không thưa đấy, lần sau nghe tiếng gọi mà k nhìn thấy ai thì không được thưa, nó sẽ bắ đi đấy" . Đấy là câu chuyện kì lạ đầu tiên trong cuộc đời t được nghe nên t nhớ kĩ lắm, có khi cả đồ k quên được luôn.
Quay lại chuyện của t, được vào ngày t không nghe tiếng chân nữa thì sau đấy lại có hiện tượng lạ khác là t nghe tiếng viên bi rơi xuống sàn nhà ở ngoài phòng khách và nhà t không hề có viên bi nào. Lần này t k kể với mẹ mà tự đi lau cái chuông một lần nữa và tiếng viên bi kia cũng biến mất. Từ đấy thi thoảng cũng xảy ra vài chuyện và t lại đi lau chuông thì mọi thứ sẽ trở lại bình thường.
Và tất cả những hiện tượng ấy đều diễn ra bên ngoài phòng khách, ở phía ngoài cái chuông. Còn những phòng và lối đi phía trong cái chuông thì hoàn toàn bình thường. Từ đấy t tập thành thói quen cứ có chuyện lại lau chuông, trước khi đi ngủ sẽ nhìn cái chuông một lúc.
Tiện đây kể luôn chuyện lúc nhà t xây nhà , lúc ấy đang xây cầu thang và xây tầng 2 rồi. Tối hôm ấy bố mẹ t đi có việc, t chơi với bọn trẻ con trong xóm, bọn t chơi trốn tìm ấy. Khi cả nhóm ra hết rồi chỉ còn đúng 1 thằng nữa, cái đứa phải đi tìm bảo thằng đấy trốn trong nhà t (nhf t đang xây dở nên không có cổng gì cả) nó bảo lúc đi tìm thấy có một thằng chạy lên cái cầu thang đang xây dở của nhà t, con bé kìa gọi thì không thấy thằng ấy xuống mà tối quá con kia cũng sợ không dám đi lên tìm. Bọn t đang định kéo về nhà t tìm thằng kia thì thấy thăbgf đấy đi từ đầu ngõ vào chứ không phải từ nhà t ra (nhà t ở cuối ngõ). Và hôm ấy cả bọn không có đứa nào nhận là trốn trong nhà t cả. Đến bây giờ t vẫn không biết là do con bé kia nhìn nhầm hay dó có "người" trong nhà t thật.
T còn gặp nhiều chuyện kì lạ lắm. Nếu các mày không chê dài thì hôm nào rảnh t up cho coi

CÂU CHUYỆN TÂM LINH CUỐI TUẦN Các mày có từng trải qua một chuyện kì lạ nhiều đ ảnh

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Lytha Dinh

Đúg r. Nhà có chuôn gió sẻ dẫn ma vào nhà. Vi ma thích tiếg chuôg gió!